Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Dinosaur City mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Dinosaur City mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn người chơi các bước nhập code để nhận được nhiều coins và tăng level một cách nhanh chóng.

Dinosaur City một tựa game thú vị trên Roblox, nếu mà các bạn yêu thích các chú khủng long và muốn phiêu lưu mạo hiểm cùng với những chú khủng long để chinh phục các vùng đất mới thì không thể bỏ qua trò chơi này. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu của các bạn sẽ gặp phải rất nhiều cản trở, khó khăn và các code Dinosaur City sẽ hỗ trợ mọi người khá nhiều trong cuộc hành trình này.

Bài viết ở bên dưới đây, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập code Dinosaur City nhận về những chú khủng long siêu to, mạnh và uy lực để hỗ trợ mọi người trong hành trình của mình.

Tổng hợp code Dinosaur City mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hạn sử dụng Like60K
Còn hạn sử dụng Like50K Coin và tăng cấp
Còn hạn sử dụng U2S 2.000 coins
Còn hạn sử dụng 100KTHX Tăng cấp
Còn hạn sử dụng GOLD1000 1.000 coins
Còn hạn sử dụng 50K Tăng cấp
Còn hạn sử dụng DINO5 Tăng 5 levels ( 5 cấp)

Cách nhập code Dinosaur City

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó các bạn hãy tìm và nhấn vào game Dinosaur City.

Xem thêm: Cách nhập Code Rojutsu Blox nhận quà tặng

code dinosaur city 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng hộp quà.

code dinosaur city 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Dinosaur City vào ô trống.

code dinosaur city 3 jpg

Bước 4: Nhấn Get để xác nhận quá trình nhập code.

code dinosaur city 4 jpg

Bước 5: Nhận được thông báo như hình bên dưới, thì mọi người đã đổi code trong game Dinosaur City thành công rồi nhé.

code dinosaur city 5 jpg

Với các hướng dẫn ở bài viết trên, thì ThaoCode nghĩ rằng mọi người đã biết cách nhập code Dinosaur City vào game để nhận các quà tặng rồi chứ nhĩ? Cùng với đó, hãy chia sẻ ngay bài viết này đến những ai đang chơi game Dinosaur City để giúp mọi người nhận các quà tặng miễn phí hỗ trợ chơi game nhé.