Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Dodge Stars mới nhất và cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Những mã Code Dodge Stars mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các vật phẩm, quà tặng có giá trị trong trò chơi Dodge Stars ngay hôm nay.

Code Dodge Stars hỗ trợ cho người chơi game, nhận được Coin cùng với thẻ kinh nghiệm nhằm giúp cho anh em game thủ có thể trải nghiệm trò chơi này một cách dễ dàng hơn và có lợi thế so với các game thủ khác trong quá trình đua Top xếp hạng.

Dodge Stars một tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ tham gia vào một trận bóng ném vô cùng hấp dẫn. Với lối chơi đầy năng động, anh em game thủ sẽ hòa mình vào những trận chiến kịch tính nhất và so găng với những đối thủ hàng đầu trên thế giới.

Cùng với đó, ngay trong bài viết này ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code Dodge Stars để mọi người có thể áp dụng và đổi các quà tặng trong trò chơi này.

Những mã Code Dodge Stars mới nhất

Rất nhiều mã code Dodge Stars mới ở bên dưới, mà mọi người chơi có thể dùng để đổi các vật phẩm có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Code roblox blox fruits x2 exp ngay hôm nay

  • RELEASE!

Hướng dẫn cách nhập code Dodge Stars

Với các tân thủ, hãy nhập code Dodge Stars theo hướng dẫn mà mình chia sẻ ngay bên dưới đây để đổi các quà tặng có giá trị nhất nhé.

Bước 1: Khởi động game Dodge Stars, sau đó nhấn vào Menu Social ở giao diện chính của game.

code dodge stars 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code Dodge Stars ở trên vào ô và nhấn Redeem để xác nhận hoàn tất quá trình nhập code.

code dodge stars 2 jpg

Sau bước này, các quà tặng sẽ được chuyển trực tiếp vào túi đồ trong game Dodge Stars.

Với các chia sẻ ở trên, ThaoCode hy vọng rằng các bước nhập code Dodge Stars sẽ giúp cho anh em game thủ có thể đổi được các quà tặng có giá trị nhất trong trò chơi này.