Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Dragon Fighting Simulator mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Dragon Fighting Simulator mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn người chơi nhập code chi tiết để nhận ngay phần thưởng hấp dẫn, vật phẩm có giá trị nhất từ game.

Dragon Fighting Simulator một trò chơi trên Roblox, với lối chơi thú vị, tạo hình đặc sắc và hơn hết là phong cách chơi mới lạ tuy chỉ mới vừa ra mắt nhưng tựa game này lại thu hút được khá nhiều người chơi tham gia vào game. Cùng với đó, là những ưu đãi từ nhà phát hành game thông qua việc cung cấp nhiều code Dragon Fighting Simulator miễn phí để hỗ trợ cho mọi người khi chơi game.

Chính vì điều này, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập code Dragon Fighting Simulator trong game để nhận nhiều Coins nhất hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình nhé.

Tổng hợp code Dragon Fighting Simulator mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 8KLIKES 2x Coins Boost
Mới 7KLIKES 2x Coins Boost
Mới 6KLIKES 2x Coins Boost
Mới 4KLIKES 2x Coins Boost
Mới 3KLIKES Free rewards
Mới RELEASE 150 Coins

Hướng dẫn cách nhập code Dragon Fighting Simulator

Bước 1: Tìm kiếm trên Roblox, sau đó nhấn vào game Dragon Fighting Simulator.

Xem thêm: Các bước nhập Code Soul War ngay hôm nay

code dragon fighting simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới.

code dragon fighting simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Dragon Fighting Simulator vào và nhấn Redeem để hoàn tất.

code dragon fighting simulator 3 jpg

Trong bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn các bước nhập code Dragon Fighting Simulator trong game để nhận Coins hỗ trợ khi chơi game. Và nếu bài viết này hữu ích, thì mọi người hãy chia sẻ đến cho những ai chơi game Dragon Fighting Simulator nữa nhé.