Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Dragon Orbz mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Code Dragon Orbz

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Dragon Orbz mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code game để người chơi nhận liền tay các vật phẩm và quà tặng ngẫu nhiên, có giá trị và hấp dẫn.

Nếu là một Fan cuồng của bộ truyện 7 viên ngọc rồng, thì Dragon Orbz là trò chơi trên Roblox đáng để mọi người trải nghiệm và cho đánh giá về những gì mà tựa game này mang đến cho người chơi. Với bộ nhân vật trong game được thiết kế, tạo dựng lại vô cùng vui nhộn… cùng với nhiều mã code Dragon Orbz miễn phí sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình chơi game.

Nếu các bạn, muốn nhận các vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi này thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ của ThaoCode về hướng dẫn nhập code game Dragon Orbz ở bên dưới nhé.

Tổng hợp code Dragon Orbz mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là các mã code game Dragon Orbz mới nhất tháng 06/2024 vừa được update để hỗ trợ cho mọi người chơi game.

Xem thêm: Cách nhận quà tặng khi nhập Code One Punch Reborn

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới Release 2,500 zen

Hướng dẫn nhập code game Dragon Orbz

Các chia sẻ bên dưới đây, sẽ hỗ trợ cho mọi người biết được cách nhập code game Dragon Orbz một cách dễ dàng nhất.

Bước 1: Trên Roblox, tìm kiếm và nhấn vào game Dragon Orbz.

Tham khảo: Code Blox Fruit Roblox mới nhất tháng 06/2024

code dragon orbz 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào Thực đơn.

code dragon orbz 2 jpg

Bước 3: Kế đến, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code dragon orbz 3 jpg

Bước 4: Nhấn chọn Đi vào.

code dragon orbz 4 jpg

Bước 5: Khi nhập code thành công, thì sẽ có thông báo như hình bên dưới.

code dragon orbz 5 jpg

Ngay bên dưới đây, là các mã code game Dragon Orbz update mới nhất tháng 06/2024 mà các bạn có thể dùng để nhận các quà tặng hỗ trợ. Và đừng quên, chia sẻ bài viết này của ThaoCode để nhận thêm nhiều Vip code mới hơn nữa nhé.