Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Dragon Warriors Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách Code Dragon Warriors Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đổi kim cương trong game Dragon Warriors Simulator ngay hôm nay nhé.

Chinh phục đỉnh cao, khi mọi người chơi biết tận dụng tốt các mã Code Dragon Warriors Simulator mới update ngay hôm nay để nhận về nhiều đá quý, kim cương nhất cho nhân vật của mình.

Và nếu là một tân thủ, thì các hướng dẫn cách nhập code game Dragon Warriors SimulatorThaoCode chia sẻ bên dưới nó rất giống với cách đổi Code Blox Fruit X2 trước đây mà mình đã từng chia sẻ qua.

Danh sách Code Dragon Warriors Simulator mới nhất

Chọn cho mình một mã code, để sử dụng đổi kim cương trong game Dragon Warriors Simulator trước khi hết hạn sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp Code Kaiju Paradise mới nhất

  • THUMB5000 – Redeem code for Free Diamonds (NEW)
  • THUMB10000 – Redeem code for Free Diamonds (NEW)
  • THUMB1000 – Redeem code for Free Diamonds
  • THUMB500 – Redeem code for 500 Diamonds
  • WELCOME – Redeem code for 100 Diamonds

Hướng dẫn cách nhập code Dragon Warriors Simulator

Việc đổi code, sẽ được thực hiện ngay trong game Dragon Warriors Simulator và các bạn có thể tham khảo theo các bước sau.

Bước 1: Mở game Dragon Warriors Simulator, sau đó nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới.

code dragon warriors simulator 1 jpg

Bước 2: Kế đến, coppy các mã code ở trên dán vào ô trống và nhấn Confirm để xác nhận.

code dragon warriors simulator 2 jpg

Vậy là, mọi người đã hoàn tất việc nhập code đổi quà tặng trong game Dragon Warriors Simulator.

Dragon Warriors Simulator một tựa game trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng để chiến đấu với những con quái vật trong các tòa tháp. Trong suốt quá trình chơi game, các bạn cần nhặt đá quý, kim cương… để có thể nâng cấp các vật dụng, đạo cụ để chiến đấu với kẻ thù của mình.

Trong bài viết ở trên của ThaoCode, là những chia sẻ về cách nhập code game Dragon Warriors Simulator để đổi các quà tặng có giá trị trong trò chơi này như đá quý, kim cương… Và mọi người, đừng quên chia sẻ bài viết này nếu nó hữu ích nhé.