Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Dream Garden mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Dream Garden mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn cho các anh em game cách nhập code để nhận nhiều quà tặng siêu hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Dream Garden là một trò chơi thú vị trên Roblox, mà mình nghĩ rằng các bạn nhỏ đam mê trồng trọt, thiết kế vườn cây, thì không nên bỏ qua tựa game này vì nó sẽ giúp các bạn tự tay mình tạo nên một khu vườn như ý muốn của bản thân mình. Và trong suốt quá trình chơi game, nhà phát hành game sẽ hỗ trợ các bạn qua những mã Code Dream Garden miễn phí.

Tham khảo bài viết của ThaoCode, để mọi người chơi có thể tự mình nhận quà tặng khi nhập code Dream Garden theo hướng dẫn chi tiết ở bên dưới.

Danh sách code Dream Garden mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động bigupdate 3 Pet energys
Còn hoạt động 10kvisits 3 Watermelon

Những bước nhập code Dream Garden

Bước 1: Khởi động Roblox, tìm và nhấn vào game Dream Garden.

Xem thêm: Các bước nhập Code Anime Attack Simulator nhận quà tặng

code dream garden 1 jpg

Bước 2: Mọi người, hãy nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới.

code dream garden 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập code Dream Garden và nhấn Redeem để xác nhận.

code dream garden 3 jpg

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã có thể nhận quà tặng rồi nhé.

code dream garden 4 jpg

Ở trên là bài viết, hướng dẫn mọi người chơi game cách nhập code Dream Garden trong game để nhận các quà tặng có giá trị nhất. Và trong quá trình đổi code nhận quà tặng, nếu có lỗi phát sinh thì các bạn hãy comment vào bên dưới giúp ThaoCode nhé.