Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Eloras Raid VN mới nhất tháng 04/2024, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Eloras Raid VN mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn nhập code để anh em game thủ có cơ hội sở hữu vật phẩm có giá trị, miễn phí khi chơi game một cách dễ dàng.

Eloras Raid VN là tựa game thẻ bài, một trong những trò chơi được nhà phát hành game thiết kế hệ thống nhân vật hết sức dễ thương, bắt mắt và đậm chất Anime sẽ mang đến những điều thú vị cho người chơi. Và một điều không thể thiếu, đó chính là các mã code Eloras Raid VN Vip miễn phí mà tất cả người chơi sẽ nhận được khi tham gia vào chơi game.

Cùng với đó, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập mã code game Eloras Raid VN một cách chi tiết để nhận về các quà tặng có giá trị trong game.

Full mã code Eloras Raid VN mới nhất tháng 04/2024

Sử dụng các mã code Eloras Raid VN mới nhất tháng 04/2024, để nhận về các vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho quá trình đua Top xếp hạng của anh em game thủ nhé.

Xem thêm: Nhận, nhập Code Vua Pháp Thuật mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Mã Giftcode
Mới WOMEN
Mới S42NUWA
Còn hoạt động EVN6666
Còn hoạt động EVN6868
Còn hoạt động EVN8888
Còn hoạt động EVN40VIP
Còn hoạt động EVN40UYW
Còn hoạt động EVN1003
Còn hoạt động TC2102
Còn hoạt động HAPPY2021 (chỉ áp dụng cho server 7)

Hướng dẫn cách nhập code game Eloras Raid VN

Bước 1: Trong giao diện chính của game Eloras Raid VN, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Tham khảo: Cách nhập code Liên Quân mới nhất tháng 04/2024 miễn phí

code eloras raid vn 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Cài đặt.

code eloras raid vn 2 jpg

Bước 3: Nhấn chọn Nhập mã.

code eloras raid vn 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, các bạn sẽ nhận được thông báo chuyển sang website Eloras Raid VN > tiến hành nhập tài khoản, mật khẩu và chọn sever để tiến hành đăng nhập.

code eloras raid vn 4 jpg

Bước 5: Sau đó, chọn mục Giftcode.

code eloras raid vn 5 jpg

Bước 6: Tiến hành nhập mã code game Eloras Raid VN và các thông tin mà hệ thống yêu cầu > Cuối cùng, nhấn Nhận Giftcode.

code eloras raid vn 6 jpg

Trong bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code game Eloras Raid VN để nhận về các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, trong quá trình nhập code theo hướng dẫn có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.