Code Gia Tộc Huyền Thoại
Code Game Mobile

Code Gia Tộc Huyền Thoại mới nhất 2023 và hướng dẫn nhập Code

Gia Tộc Huyền Thoại một tựa game nhập vai, mà ở đó các bạn sẽ hóa thân thành những ninja siêu việt để tự rèn luyện bản thân mình để đòi lại món nợ gia tộc của mình. Với hệ thống nhân vật vui nhộn, bộ kỹ năng đầy mới lạ, cùng với hệ thống nhiệm vụ sẽ khiến mọi người không thể nào ngừng hoạt động. Và bên cạnh đó, các mã code Gia Tộc Huyền Thoại miễn phí mà mọi người sẽ nhận được mang đến nhiều vật phẩm có giá trị trong quá trình đua Top của các bạn.

Tham khảo bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người các cách để nhập code vào game Gia Tộc Huyền Thoại nhanh nhất để nhận về những phần quà có giá trị.

Code Gia Tộc Huyền Thoại là gì?

Code Gia Tộc Huyền Thoại là một mã quà tặng, chứa những quà tặng như KNB, vật dụng… khi mọi người sử dụng nhập vào game. Các mã code đó, được phát miễn phí đến mọi người chơi khi có các sự kiện lớn trong game, chào đón tân thủ, quà tặng sinh nhật game…

Xem thêm: Code LQ Mobile cho tân thủ mới nhất 2023

Mọi người, có thể nhận các mã code trong game Gia Tộc Huyền Thoại trực tiếp ngay tại bài viết này hoặc thông qua trang chủ của nhà phát hành game.

Nhận Code Gia Tộc Huyền Thoại miễn phí

  • TANTHUHTGT
  • TANT2022

Các bước nhập code Gia Tộc Huyền Thoại vào game

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tiến hành Nhấn vào đây để vào Website nhập code game Gia Tộc Huyền Thoại. > Sau đó, hãy đăng nhập tài khoản mà mình đang muốn nhận Code.

Bước 2: Nhấn vào Giftcode.

Bước 3: Chọn, Đổi Code.

Bước 4: Chọn máy chủ, nhân vật và điền mã code nhấn Tiếp tục.

Sau khi nhập code xong, mọi người hãy quay về Thư trong game để nhận những quà tặng được gửi về nhé.

Trong bài viết chia sẻ ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người chơi cách để nhận Code Gia Tộc Huyền Thoại và nhập code vào game để nhận các quà tặng miễn phí trong game. Và nếu trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh lỗi thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.