Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Girls’ Frontline: Neural Cloud mới nhất tháng 06/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Girls’ Frontline: Neural Cloud mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code để người chơi trực tiếp nhận nhiều phần thưởng, vật phẩm có giá trị nhất.

Girls’ Frontline: Neural Cloud thuộc dòng game đấu tướng, kết hợp với phong cách chiến đấu rogue-like vô cùng ấn tượng, hấp dẫn và không kém phần kịch tính vối những trận đấu nảy lửa trong game. Người chơi trong game, có thể tiến hành thu thập các thẻ tướng, tiến bậc, cường hóa trang bị… và tận dụng các code Girls’ Frontline: Neural Cloud miễn phí do nhà game gửi tặng.

Nhằm hỗ trợ cho tân thủ, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập code Girls’ Frontline: Neural Cloud vào trong game để nhận được các vật phẩm có giá trị nhất.

Tổng hợp code Girls’ Frontline: Neural Cloud mới nhất tháng 06/2024

  • NC42LAB
  • NC1121
  • LEWH8M59HN
  • NFXKEL8JGE
  • T4B2KV59VV

Hướng dẫn cách nhập code Girls’ Frontline: Neural Cloud

Bước 1: Mọi người sau khi khởi động game Girls’ Frontline: Neural Cloud, nhấn vào mục Setting.

Xem thêm: Cách nhập Code Realm of Heroes để nhận quà tặng

code girls frontline neural cloud 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào mục Redeem Code.

code girls frontline neural cloud 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Girls’ Frontline: Neural Cloud vào và nhấn Nhận thưởng.

code girls frontline neural cloud 3 jpg

Với các quà tặng, vật phẩm có giá trị khi mọi người nhập code Girls’ Frontline: Neural Cloud vào game mà ThaoCode chia sẻ ở trên. Nó sẽ hỗ trợ cho mọi người, vượt qua các màn chơi khó và đua Top một cách dễ dàng hơn so với những người chơi khác trong tựa game này.