Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Glider Simulator mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Glider Simulator mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn nhập code nhanh chóng giúp anh em game thủ nhận đá quý và nhiều quà tặng siêu hấp dẫn khi chơi game.

Glider Simulator một tựa game trên Roblox, mà ở đó mọi người sẽ tự do bay lượn trên bầu trời bao la và các bạn sẽ giành chiến thắng nếu mình là người sẽ về đích cuối cùng. Trong hành trình của các bạn, thì mọi người cần bay thật lâu trên bầu trời, sử dụng Gems hợp lý và tận dụng tốt các mã code Glider Simulator là tất cả những gì mà các bạn cần phải làm.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách bước nhập code Glider Simulator trong game để nhận Gems miễn phí hỗ trợ khi chơi trò chơi này.

Tất cả mã code Glider Simulator mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới IMHUNGWY 300 gems

Hướng dẫn cách nhập code Glider Simulator

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm và nhấn vào game Glider Simulator.

Xem thêm: Cách nhập mã Code Slayers Unleashed để nhận quà tặng

code glider simulator 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code glider simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, mọi người hãy nhập mã code Glider Simulator vào ô.

code glider simulator 3 jpg

Bước 4: Tiếp tục nhấn Submit.

code glider simulator 4 jpg

Bước 5: Khi nhập code thành công, các bạn sẽ thấy lượng Gems mình tăng lên nhé.

code glider simulator 5 jpg

Với các chia sẻ ở trên của ThaoCode, thì mình nghĩ rằng nó sẽ giúp cho mọi người nhận được nhiều quà nhất có thể khi nhập code Glider Simulator theo hướng dẫn. Bên cạnh đó, mình sẽ update các code mới ở bài viết này nên các bạn hãy lưu lại để nhận ngay khi mình cập nhật.