Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Grand Pirates mới nhất tháng 06/2024 và các bước nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Grand Pirates mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code một cách chi tiết nhất để sở hữu liền tay nhiều quà giá trị, vật phẩm hấp dẫn khi chơi game.

Tựa game Grand Pirates trên Roblox, được đánh giá là một trong những siêu phẩm game mà mọi người cần nên tham khảo và trải nghiệm qua một lần để thử cảm giác trở thành một siêu anh hùng sẽ như thế nào. Cùng với đó, là rất nhiều hỗ trợ từ nhà game mà có thể kể tên đến các mã code Grand Pirates miễn phí khi các bạn tham gia vào chơi game sẽ được nhận.

Các chia sẻ ở bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước nhập mã Giftcode game Grand Pirates để nhận liền tay các quà tặng miễn phí.

Danh sách code Grand Pirates mới nhất tháng 06/2024

Các mã code Grand Pirates mới nhất tháng 06/2024 ở bên dưới, được ThaoCode sàn lọc rất kỹ nhằm giúp các bạn có thể nhận được những quà tặng có giá trị khi chơi tựa game này sử dụng.

Tham khảo: Nhập Code Max Ghoul nhận nhiều quà tặng

Tình trạng Code Quà tặng
Mới Released 10k Peli
Mới SorryForBugs 10k Peli
Mới 1KLikes Reset Stats

Hướng dẫn nhập code Grand Pirates

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Grand Pirates.

code grand pirates 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Menu.

code grand pirates 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, tiến hành nhấn vào biểu tượng cài đặt.

Xem thêm: Nhập Vip Code Blox Fruit Update 18 nhận X2 Exp

code grand pirates 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Grand Pirates vào ô và nhấn Enter.

code grand pirates 4 jpg

Ngay ở trên là các bước nhập code Grand Pirates, mà ThaoCode nghĩ rằng sẽ rất nhiều người chơi cần tham khảo để nhận về các quà tặng có giá trị khi chơi trò chơi này. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với những ai chơi game Grand Pirates để mọi người cùng nhau nhận ưu đãi từ nhà game với nhé.