Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Grow Old Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Grow Old Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn chi tiết các bước nhập code giúp anh em game thủ nhận được nhiều coins và các phần quà có giá trị.

Grow Old Simulator một trò chơi thú vị trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ được trải qua cảm giác được sống từ khi mới sinh ra cho đến lúc già chỉ trải qua thời gian là các màn chơi cực kỳ ngắn ngủi. Để không bị gián đoạn, thì mọi người cần phải dùng đến các code Grow Old Simulator mà nhà game gửi tặng để giúp cho quá trình chơi game diễn ra dễ dàng hơn.

Tham khảo bài viết này của ThaoCode, để mọi người có thể tự nhập code Grow Old Simulator vào game để nhận quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Grow Old Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động release 150 coins

Hướng dẫn nhập code Grow Old Simulator

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy khởi động Roblox và tìm game Grow Old Simulator nhấn vào đó.

Xem thêm: Cách nhập Code Speedman Simulator để nhận quà tặng

code grow old simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code grow old simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Grow Old Simulator vào ô trống và nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code.

code grow old simulator 3 jpg

Bước 4: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, thì mọi người đã đổi code thành công rồi nhé.

code grow old simulator 4 jpg

Với những chia sẻ qua bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình nghĩ rằng mọi người đã có thể tự nhập code Grow Old Simulator vào game để nhận quà tặng rồi chứ nhĩ? Đồng thời, hãy chia sẻ Website ThaoCode để nhận thêm nhiều code game online khác nữa nhé.