Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Gym Training Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Gym Training Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn các game thủ nhập code siêu nhanh để sở hữu cho mình nhiều quà tặng cực hấp dẫn và hoàn toàn free.

Gym Training Simulator một Modem trên Roblox, mà ở đó phong cách chơi đặc biệt của tựa game này sẽ mang đến sức hút cho người chơi khi các bạn sẽ len lỏi giữa không trung càng lâu để đạt chỉ số điểm càng cao nhất. Tuy nhiên, không dễ dàng để mọi người có thể bay lâu ngoài không gian đâu nhé và mọi người cần phải nhờ đến các code Gym Training Simulator mà nhà game gửi tặng để vượt qua các thử thách.

Tham khảo các chia sẻ bên dưới, ThaoCode sẽ hướng dẫn các bước nhập code Gym Training Simulator như thế nào để giúp mọi người nhận nhiều quà tặng nhất có thể.

Danh sách code Gym Training Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới Release 80 Energy
Mới 350LIKES 50 Gems

Hướng dẫn nhập code Gym Training Simulator

Bước 1: Sau khi khởi động Roblox, mọi người hãy nhấn vào game Gym Training Simulator.

Xem thêm: Chia sẻ cách nhập Code NOT Fruit nhận vật phẩm có giá trị

code gym training simulator 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình họp thư.

code gym training simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, tiến hành nhập code Gym Training Simulator vào ô và nhấn Redeem để xác nhận.

code gym training simulator 3 jpg

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã có thể nhận quà rồi nhé.

code gym training simulator 4 jpg

Với bài viết ở bên trên, là các chia sẻ những bước nhập code Gym Training Simulator vào game để nhận quà tặng mà ThaoCode muốn gửi đến cho anh em game thủ. Nếu mọi người thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này đến cho những ai cũng chơi game Gym Training Simulator biết với nhé.