Code Họa Giang Hồ
Code Game Mobile

Mã Code Họa Giang Hồ VTC mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập Code

Họa Giang Hồ một tựa game nhập vai, mà nhiều anh em game thủ đánh giá đây là một trong những bom tấn của làng game kiếm hiệp do nhà phát hành VTC vận hành ở nước ta. Vào trải nghiệm game, người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp sĩ giang hồ để chiến đấu, khám phá, đối mặt với những con boss khủng nhất từ trước đến nay và nhận được nhiều phần quà tặng từ những mã code Họa Giang Hồ miễn phí của nhà phát hành game.

Cùng theo dõi bài viết này, ThaoCode chia sẻ đến cho các bạn cách để nhập code vào game Họa Giang Hồ chi tiết nhất nhằm nhận về các quà tặng có giá trị trong game để đua Top xếp hạng.

Code Họa Giang Hồ là gì?

Code Họa Giang Hồ là một dạng mã quà, được nhà phát hành VTC tạo ra khi kết hợp các chữ, số lại với nhau tạo nên các chuỗi mã riêng biệt mà khi người dùng sử dụng nhập vào game sẽ nhận được các vật phẩm tương ứng trong game.

Xem thêm: Cách nhập mã code Liên Quân Mobile Vip nhất

Các mã Giftcode game Họa Giang Hồ, sẽ được nhà phát hành game cung cấp thông qua các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật người chơi, chào đón tân thủ…

Tổng hợp code Họa Giang Hồ mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng CODE
Mới GAMETOP1
Mới GIANGHONO1
Mới FREEVIP
Mới HOAGIANGHO
Mới GROUP10K
Mới GROUP20K
Mới VVIP9999
Mới CODEVIP888
Mới CODEVIP666

Cách nhập Code Họa Giang Hồ nhận quà

Bước 1: Khi muốn nhập code game Họa Giang Hồ, thì mọi người hãy Nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

Bước 2: Trong giao diện kế tiếp, các bạn hãy nhấn vào Giftcode.

Bước 3: Nhấn vào game Họa Giang Hồ.

Bước 4: Chọn thông tin nhân vật và máy chủ.

Bước 5: Điền các thông tin vào ô “Tôi không phải là người máy”, điền mã code và nhấn xác nhận.

Khi nhập code thành công, các bạn quay lại giao diện chính trong game để xác nhận các phần quà tặng nhé.

Những quà tặng có trong các mã code Họa Giang Hồ, nó sẽ giúp cho mọi người có thể đua Top xếp hạng cực kỳ hiệu quả và giúp cho các bạn có nhiều lợi thế hơn với các người chơi khác. Chính vì thế, các hướng dẫn nhập code vào game Họa Giang Hồ ở trên mà ThaoCode chia sẻ rất cần cho các bạn khi chơi tựa game này đấy nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.