Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhận Code Huyền Thoại Nữ Thần Funtap mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Huyền Thoại Nữ Thần mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code vào game đơn giản và nhanh chóng nhận ngay quà tặng liền tay siêu khủng.

Huyền Thoại Nữ Thần của NPH Funtap, là một tựa game chiến thuật thẻ tướng với lối chơi trên màn hình ngang đầu tiên ở Việt Nam sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn dành cho người chơi. Được đánh giá là tựa game, phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, giới tính và không tốn quá nhiều thời gian của người chơi game nên đây là trò chơi đang được rất nhiều người chơi lựa chọn.

Đi cùng với đó, là những quà tặng vô cùng hấp dẫn qua các mã code Huyền Thoại Nữ Thần miễn phí dành cho bất kỳ ai khi tham gia chơi trò chơi này sẽ được ThaoCode chia sẻ ngay bên dưới bài viết này.

Code Huyền Thoại Nữ Thần mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng CODE
Mới WAIFU69
Mới WAIFUVIP
Mới HUYENTHOAINUTHA
Mới NUTHAN999
Mới NUTHANVIP
Mới NUTHANSSS

Sử dụng ngay các mã Giftcode game Huyền Thoại Nữ Thần, mà mình vừa cập nhật trong ngày hôm nay để mọi người có thể nhận về những món quà tặng hấp dẫn nhất nhé. Cùng với đó, khi sử dụng thì mọi người nên lựa chọn các mã code còn hạn sử dụng để nhận quà.

Cách nhập code vào game Huyền Thoại Nữ Thần

Khi nhập code vào game Huyền Thoại Nữ Thần, thì những ai chưa thực hiện bao giờ thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ của mình ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game.

code huyen thoai nu than 1 jpg

Bước 2: Sau đó, tiến hành chọn game Huyền Thoại Nữ Thần > Bây giờ, nhấn vào Đổi code.

code huyen thoai nu than 2 jpg

Bước 3: Điền các mã code vào ô trống, ngoài ra mọi người nên kiểm tra các thông tin về nhân vật, sever… cho chuẩn xác nhé.

code huyen thoai nu than 3 jpg

Bước 4: Nhấn tiếp tục, để xác nhận quá trình đổi code diễn ra hoàn tất nhé. Sau đó, quay lại Thư trong game để nhận ngay các quà tặng về túi đồ của mình.

Ở trên là bài viết, chia sẻ cách nhận, nhập mã code Huyền Thoại Nữ Thần Funtap vào game để nhận được các vật phẩm đi kèm trong game. Và mọi người, có thể thực hiện theo các hướng dẫn trên của ThaoCode để có thể nhận được các phần thưởng cực Vip nhằm đua Top hiệu quả với anh em game thủ khác nhé.