Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Juice Pirates mới nhất tháng 07/2024 và hướng dẫn cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Juice Pirates mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn nhập code một cách chuẩn xác nhất để nhận quà tặng siêu hấp dẫn và giá trị khi chơi game.

Juice Pirates một tựa game thú vị trên Roblox, mà bất kỳ người chơi nào muốn tìm những phút giây giải trí thú vị thì cũng đừng nên bỏ qua và cùng với đó là trò chơi này đều có thể chơi được trên cả máy tính cũng như điện thoại mobile nhé. Cùng với đó, các mã code Juice Pirates được nhà game hỗ trợ sẽ mang đến những quà tặng cực kỳ có giá trị trong game cho anh em game thủ.

Tham khảo bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Juice Pirates trong game để nhận được các quà tặng có giá trị nhất nhé.

Tổng hợp Code Juice Pirates mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới EZCRY 2,500 cash
Mới Ong Stat reset
Mới SirawitNoobDe 17,500 cash
Mới 10KVisits stat reset
Mới SBGamer 2,500 cash
Mới Dinoz Cz 2,500 cash
Mới TANNY GOOD DEV five gems
Mới SEA FOUR 2,500 cash

Hướng dẫn cách nhập code Juice Pirates

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game Juice Pirates.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Survival Games Ultimate mới nhất tháng 07/2024

code juice pirates 1 jpg

Bước 2: Tìm đến Menu.

code juice pirates 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhấn vào Setting.

code juice pirates 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Juice Pirates vào và nhấn Redeem để xác nhận.

code juice pirates 4 jpg

Với các chia sẻ ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Juice Pirates trong game để nhận được các quà tặng có giá trị nhất. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ ngay bài viết này để nhận thêm nhiều Vip code hơn nữa nhé.