Code Khu Vườn Trên Mây Mobile
Code Game Mobile

Code Khu Vườn Trên Mây Mobile VIP mới nhất 2023 và cách nhập code

Khu Vườn Trên Mây Mobile tựa game mobile của ZingPlay, mình nghĩ rằng mọi người đã không còn quá xa lạ gì với tựa game trồng trọt, xây dựng những khu vườn với nhiều loại cây trồng trên các tầng mây cao này rồi phải không nào? Cái mọi người quan tâm, đó chính là các code Khu Vườn Trên Mây Mobile mới để giúp mọi người có thêm các công cụ, hạt giống… cùng các phần quà có giá trị để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình chia sẻ đến cho các bạn những cách để nhận, nhập code Khu Vườn Trên Mây Mobile để có thể nhận về nhiều quà tặng nhất có thể nhé.

Code Khu Vườn Trên Mây Mobile là gì?

Code Khu Vườn Trên Mây Mobile là mã quà tặng, mà mọi người khi chơi tựa game này sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình. Nhà phát hành ZingPlay, sẽ tạo ra các mã code mới thông qua các sự kiện lớn trong game đi kèm những quà tặng mà các bạn không thể nào bỏ qua được.

Xem thêm: Cách nhập Code AFK Arena để nhận các quà tặng

Những mã code game Khu Vườn Trên Mây Mobile, đều có hạn sử dụng nên mọi người nên dùng ngay khi có các code mới được cập nhật nhé.

Tổng hợp code Khu Vườn Trên Mây Mobile mới nhất 2023

Code Tình trạng
KVTMZP2022 Mới

Cách nhập code Khu Vườn Trên Mây Mobile nhận quà

Bước 1: Trong giao diện chính trong game Khu Vườn Trên Mây Mobile, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

Bạn đang tìm: Danh sách Code Warpath mới nhất 2023 hiện này?

Bước 2: Nhấn vào Mã quà tặng.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code Khu Vườn Trên Mây Mobile vào ô và nhấn Nhận quà.

Bước 4: Nhấn tiếp vào Đồng ý.

Bước 5: Bây giờ, quay lại Thư trong game.

Bước 6: Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hộp quà > Nhấn vào quà của bạn > Chọn Nhận quà.

Bước 7: Nhấn chạm vào màn hình để chuyển quà tặng về túi đồ của mình.

Ở trên là các chia sẻ, mà ThaoCode nghĩ rằng mọi người rất cần tìm cách nhập code Khu Vườn Trên Mây Mobile để nhận các quà tặng có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình. Nếu mọi người thấy bài viết hữu ích, thì hãy chia sẻ đến cho những ai đang cần để ủng hộ ban quản trị Website nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.