Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Kiếm Thiên Mobile mới nhất tháng 04/2024, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Kiếm Thiên Mobile mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn do chính nhà phát hành game gửi tặng.

Kiếm Thiên Mobile tựa game nhập vai mobile, một trong những trò chơi được xem là phiên bản võ lâm trên mobile thu hút hàng ngàn người tham gia ngay từ khi game mới phát hành. Không những thế, bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn qua các mã code Kiếm Thiên Mobile miễn phí do chính nhà phát hành game gửi tặng.

Bên cạnh đó, ThaoCode cũng sẽ hỗ trợ cho người chơi game qua các hướng dẫn cách nhập Giftcode Kiếm Thiên Mobile dành cho những người chơi mới tham khảo và áp dụng.

Tổng hợp code Kiếm Thiên Mobile mới nhất tháng 04/2024

Ngay bên dưới, là các Giftcode mà mình vừa update dành cho những ai đang chơi game Kiếm Thiên Mobile có thể tham khảo và sử dụng.

Xem thêm: Code Phong Vương Mobile mới nhất tháng 04/2024

  • KIEMTHIENVN

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Kiếm Thiên Mobile

Khi mọi người, muốn nhận được các quà tặng hỗ trợ trong game thì hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode như mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Trong sảnh chính của game Kiếm Thiên Mobile, mọi người nhấn vào mục NPC Cổ Phong Hà.

Tham khảo: Các bước nhập code Liên Quân Mobile

code kiem thien mobile 1 jpg

Bước 2: Sau đó nhấn vào đối thoại với NPC, chọn mục Nhập code > Nhập các mã code đã được gửi ở trên vào ô > Nhấn Đổi.

code kiem thien mobile 2 jpg

Bước 3: Cuối cùng, khi có thông báo nhập code thành công thì mọi người đã có thể nhận quà tặng qua Thư rồi nhé.

code kiem thien mobile 3 jpg

Code Kiếm Thiên Mobile là gì?

Code Kiếm Thiên Mobile là mã quà tặng, mà mọi người chơi nhận được miễn phí từ nhà phát hành game khi tải game và đăng nhập vào chơi game. Cùng với đó, có nhiều mã code khác nhau cho mọi người lựa chọn sử dụng.

Nhập Giftcode Kiếm Thiên Mobile nhận được gì?

Khi các bạn, tiến hành nhập Giftcode game Kiếm Thiên Mobile như mình có chia sẻ ở trên sẽ nhận được các quà tặng, vật phẩm có giá trị sử dụng trong game.

Tôi nhận code Kiếm Thiên Mobile mới nhất tháng 04/2024 ở đâu?

Đây là thắc mắc của khá nhiều người chơi, khi các bạn cần nhận code game Kiếm Thiên Mobile mới thì:

  • Lưu lại bài viết này, vì mình thường xuyên update các code mới nhằm hỗ trợ người chơi game Kiếm Thiên Mobile. Nên các bạn, hoàn toàn là người nhận code sớm nhất.
  • Tham gia Fanpage của nhà game, theo dõi sát thông tin từ các dòng sự kiện.
  • Theo dõi mục thông tin trong game.

Như vậy, với những gì mà ThaoCode chia sẻ ở trên là các bước hướng dẫn cách nhận, nhập code Kiếm Thiên Mobile để giúp người chơi nhận về các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận về các mã Giftcode Vip khác nữa nhé.