Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Kỷ Nguyên Rồng: Đấu Trường Trên Không mới nhất tháng 07/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Kỷ Nguyên Rồng mới nhất tháng 07/2024, các bước nhập code trong game giúp mọi người nhận nhiều quà tặng hấp dẫn và có giá trị, hoàn toàn miễn phí.

Kỷ Nguyên Rồng một tựa game mobile, được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 4 mà ở đó người chơ sẽ được hóa thân thành một hiệp sỹ với 4 lớp nhân vật Berserker, Mage, Shadowdancer hay Paladi. Người chơi sẽ khám phá, trải nghiệm và đối mặt với những vùng đất rộng lớn, tráng lệ cùng với các Code Kỷ Nguyên Rồng mang đến nhiều quà tặng có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game của anh em game thủ.

Bài viết ở bên dưới đây, là những chia sẻ cho mọi người về cách nhập Code Kỷ Nguyên Rồng vào game để nhận về các phần quà tặng mà ThaoCode dành riêng cho mọi người chơi mới.

Code Kỷ Nguyên Rồng là gì?

Code Kỷ Nguyên Rồng một dạng mã quà tặng, dành tặng riêng miễn phí cho bất kỳ ai khi tham gia vào chơi tựa game này mà nhất là những người chơi mới. Với các phần quà tặng, mọi người sẽ nhận được các vật phẩm cực kỳ có giá trị để hỗ trợ cho quá trình đua Top xếp hạng của mọi người.

Xem thêm: Vip Code Liên Quân Mobile mới nhất tháng 07/2024 cho tân thủ

Các mã Giftcode, sẽ có thời hạn sử dụng theo như quy định của nhà phát hành game và được cấp mới thông qua các sự kiện lớn ở trong game.

Những mã Code Kỷ Nguyên Rồng mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng CODE
Mới tt59nnQIC6p
Mới tt252iWvA8q
Mới tt3L3sV931m
Mới tt410cOPnw2
Mới tt130W0uL6S

Các bước nhập Code Kỷ Nguyên Rồng vào game

Bước 1: Ngay giao diện chính trong game Kỷ Nguyên Rồng, mọi người nhấn vào Phúc lợi.

code ky nguyen rong 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhấn tiếp vào Quà tặng đổi.

code ky nguyen rong 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập những mã code game Kỷ Nguyên Rồng mới nhất tháng 07/2024 ở trên vào ô và nhấn Đổi.

code ky nguyen rong 3 jpg

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước trên, các bạn hãy nhấn vào Thư để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình trong game.

Với những hướng dẫn, chia sẻ cách nhập code Kỷ Nguyên Rồng vào game để nhận quà mà ThaoCode đã gửi đến cho các bạn ở bài viết trên. Thì mình hy vọng rằng, các vật phẩm đó nó sẽ hỗ trợ cho mọi người đua Top xếp hạng một cách hiệu quả nhất nhé.