Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Legend Piece mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Legend Piece mới cập nhật tháng 07/2024 và hướng dẫn cho người chơi chi tiết các bước nhập code để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn trong game.

Legend Piece một tựa game trên Roblox, mà nếu bạn là một Fan cuồng của dòng game nhập vai đầy màu sắc, có lối chơi mới lạ và hấp dẫn thì đây quả là tựa game mà mọi người không thể nào chê vào đâu được. Với lối chơi đầy biến ảo, bên cạnh các sự kiện lớn thì các Code Legend Piece mới nhất tháng 07/2024​ liên tục được nhà phát hành game gửi tặng cho người chơi là những gì mà mọi người sẽ nhận được khi tham gia vào game.

Tham khảo ngay bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn các bước nhập code Legend Piece vào game một cách chi tiết nhất để mọi người có thể thực hiện theo để nhận về các quà tặng có giá trị trong game.

Code Legend Piece mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code
Mới Boost
Mới Dragon
Mới 10MVISITS
Mới Race
Mới Update2Part1
Còn sử dụng được SorryForReset!
Còn sử dụng được Logia
Còn sử dụng được Beta
Còn sử dụng được Legend
Còn sử dụng được 100KVISITS
Còn sử dụng được 50KVISITS
Còn sử dụng được SorryForShutdowns
Còn sử dụng được Marineford
Còn sử dụng được whyisthiscodesolongfornoreason
Còn sử dụng được sub2dessi
Còn sử dụng được expcode
Còn sử dụng được snowsnow

Mã code Legend Piece cũ

Hết hạn Welcome
Hết hạn Legend
Hết hạn 30KVISIT
Hết hạn 20KVISIT
Hết hạn 10KVISIT

Các bước nhập code Legend Piece nhận quà tặng

Bước 1: Vào Roblox, tìm game Legend Piece và khởi động trò chơi.

Xem thêm: Cách nhập Code Blox Fruit nhận quà tặng

code legend piece 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào Menu.

code legend piece 2 jpg

Bước 3: Tìm đến mục Code > Tiến hành nhấn vào mục này.

code legend piece 3 jpg

Bước 4: Sau đó, nhập các mã code ở trên vào và nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code.

code legend piece 4 jpg

Hoàn thành bước này, nếu nhận được thông báo thành công thì hãy quay lại túi đồ trong game để kiểm tra các quà tặng nhé.

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cách nhập code Legend Piece vào game một cách chi tiết nhất để mọi người có thể nhận về các quà tặng. Và mọi người, hãy lưu lại bài viết này để khi có các mã Giftcode game Legend Piece mới thì mình sẽ update và các bạn sẽ nhận được ngay nhé.