Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Danh sách Code Lệnh Hồ Ca CMN mới nhất tháng 06/2024 cho tân thủ

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Lệnh Hồ Ca mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi nhập code đơn giản để sở hữu những phần thưởng hấp dẫn, có giá trị và quý giá từ game.

Lệnh Hồ Ca một tựa game mobile, được xây dựng dựa trên bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ với nhiều nhân vật nổi tiếng như Lệnh Hồ Xung, Lâm Bình Chi… dường như đã quá quen thuộc với nhiều người trong chúng ta. Ấn tượng với phong cách chơi hấp dẫn, những trận PK long trời lỡ đất… mà còn có những mã code Lệnh Hồ Ca hỗ trợ cho anh em game thủ khi tham gia vào chơi game từ phía nhà phát hành.

Và để giúp cho người chơi tiếp cận, biết được cách nhập Giftcode game Lệnh Hồ Ca như thế nào để nhận quà tặng thì ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Danh sách code Lệnh Hồ Ca mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng các mã code Lệnh Hồ Ca mới nhất tháng 06/2024 ở bên dưới, để nhận ngay các quà tặng có giá trị cho quá trình đua Top của anh em game thủ nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc để nhận quà tặng

Tình trạng Code
Mới lenhhoxung
Mới tieungaogiangho
Mới lenhhoca
Mới tichtakiempho
Mới tuhathancong
Mới doccocuukiem
Mới quyhoabaodien

Hướng dẫn cách nhập code Lệnh Hồ Ca

Bước 1: Trong giao diện chính của game Lệnh Hồ Ca, mọi người nhấn vào Sảnh nhận quà.

code lenh ho ca 1 jpg

Bước 2: Nhấn chọn Đổi GC.

Tham khảo: Full mã Code FF ko giới hạn mới nhất tháng 06/2024

code lenh ho ca 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Lệnh Hồ Ca vào ô và nhấn Đổi.

code lenh ho ca 3 jpg

Như vậy, trong bài viết trên của ThaoCode chia sẻ là toàn bộ các bước nhập code game Lệnh Hồ Ca vào game để nhận các quà tặng có giá trị trong game. Nếu trong quá trình nhập code theo hướng dẫn, có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.