code Lệnh Hồ Ca
Code Game Mobile

Danh sách Code Lệnh Hồ Ca CMN mới nhất 2023 cho tân thủ

Lệnh Hồ Ca một tựa game mobile, được xây dựng dựa trên bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ với nhiều nhân vật nổi tiếng như Lệnh Hồ Xung, Lâm Bình Chi… dường như đã quá quen thuộc với nhiều người trong chúng ta. Ấn tượng với phong cách chơi hấp dẫn, những trận PK long trời lỡ đất… mà còn có những mã code Lệnh Hồ Ca hỗ trợ cho anh em game thủ khi tham gia vào chơi game từ phía nhà phát hành.

Và để giúp cho người chơi tiếp cận, biết được cách nhập Giftcode game Lệnh Hồ Ca như thế nào để nhận quà tặng thì ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Danh sách code Lệnh Hồ Ca mới nhất 2023

Sử dụng các mã code Lệnh Hồ Ca mới nhất 2023 ở bên dưới, để nhận ngay các quà tặng có giá trị cho quá trình đua Top của anh em game thủ nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc để nhận quà tặng

Tình trạng Code
Mới lenhhoxung
Mới tieungaogiangho
Mới lenhhoca
Mới tichtakiempho
Mới tuhathancong
Mới doccocuukiem
Mới quyhoabaodien

Hướng dẫn cách nhập code Lệnh Hồ Ca

Bước 1: Trong giao diện chính của game Lệnh Hồ Ca, mọi người nhấn vào Sảnh nhận quà.

Bước 2: Nhấn chọn Đổi GC.

Tham khảo: Full mã Code FF ko giới hạn mới nhất 2023

Bước 3: Nhập mã code Lệnh Hồ Ca vào ô và nhấn Đổi.

Như vậy, trong bài viết trên của ThaoCode chia sẻ là toàn bộ các bước nhập code game Lệnh Hồ Ca vào game để nhận các quà tặng có giá trị trong game. Nếu trong quá trình nhập code theo hướng dẫn, có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.