Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Liên Minh Siêu Đẳng mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Liên Minh Siêu Đẳng mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code để sở hữu liền tay vật phẩm, quà tặng có giá trị giúp anh em trải nghiệm game tốt hơn.

Liên Minh Siêu Đẳng hay còn gọi L.O.L Liên Minh Siêu Cấp, là một trong những dòng game thẻ tướng đi theo lối chơi màn hình dọc cực kỳ ấn tượng và được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D ấn tượng nhằm tái hiện sống động các trận chiến ác liệt nhất. Cùng với đó, các code Liên Minh Siêu Đẳng sẽ mang đến nhiều quà tặng hỗ trợ nhằm giúp cho tân thủ trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ giúp cho mọi người chơi biết được cách nhập code Liên Minh Siêu Đẳng trong game để nhận về các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của tân thủ.

Full code Liên Minh Siêu Đẳng mới nhất tháng 06/2024

  • VIP9999

Hướng dẫn cách nhập code Liên Minh Siêu Đẳng

Bước 1: Trong giao diện chính của game Liên Minh Siêu Đẳng, mọi người hãy nhấn vào Avatar nhân vật.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Epic Heroes War nhận quà tặng

code lien minh sieu dang 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode > Nhập code Liên Minh Siêu Đẳng vào ô và nhấn Nhận.

code lien minh sieu dang 2 jpg

Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code lien minh sieu dang 3 jpg

Trong bài viết bên trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người những bước nhập code Liên Minh Siêu Đẳng trong game để nhận các quà tặng có giá trị trong tựa game này. Còn có rất nhiều mã Vip code cho tân thủ, khi chơi game Liên Minh Siêu Đẳng và nếu muốn nhận ngay thì hãy chia sẻ ngay bài viết này nhé.