Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Lifting Titans mới nhất tháng 06/2024, Nhập GiftCode Lifting Titans

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Lifting Titans mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code giúp anh em game thủ nhận về nhiều quà tặng giá trị mà nhà phát hành hỗ trợ khi chơi game.

Lifting Titans trên Roblox là một tựa game thú vị, mà ở đó các bạn sẽ thể hiện sức mạnh của mình với lối chơi vô cùng mới lạ, hấp dẫn và không kém phần kịch tính qua các màn chơi trong game. Bên cạnh đó, nhiều mã code Lifting Titans mới liên tục được update nhằm mang đến hỗ trợ cho mọi người khi chơi tựa game này.

Và không thể bỏ qua, những hướng dẫn cách nhập code game Lifting Titans của ThaoCode ngay bên dưới bài viết này để nhận về các hỗ trợ của nhà phát hành game.

Full mã code Lifting Titans mới nhất tháng 06/2024

Nhận ngay các mã code Lifting Titans mới nhất tháng 06/2024, sử dụng để nhận về nhiều hỗ trợ từ nhà phát hành game để đua Top một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Cách nhập Code Your Bizarre Adventure mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code
Còn sử dụng được GRIND
Còn sử dụng được MONDAYBOOSTS
Còn sử dụng được BETHERE
Còn sử dụng được EpicLuck
Còn sử dụng được GLORY
Còn sử dụng được 100KSTAR
Còn sử dụng được GYMS
Còn sử dụng được MONKE
Còn sử dụng được 10M
Còn sử dụng được ???
Còn sử dụng được LUCKGOD
Còn sử dụng được DNADNADNA

Hướng dẫn cách nhập code game Lifting Titans

Nếu chưa biết cách nhập code, sử dụng các mã Giftcode trong game Lifting Titans thì mọi người hãy tham khảo ngay các chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Tìm trên Roblox, sau đó nhấn vào game Lifting Titans.

Tham khảo: Nhập Code Blox Fruit Roblox X2 EXP 2024

code lifting titans 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Twitter Codes.

code lifting titans 2 jpg

Bước 3: Kế đến, nhập code game Lifting Titans vào ô như hình bên dưới.

code lifting titans 3 jpg

Bước 4: Nhấn Redeem.

code lifting titans 4 jpg

Bước 5: Khi có thông báo như hình bên dưới, thì các bạn đã đổi code game Lifting Titans thành công rồi nhé.

code lifting titans 5 jpg

Trong bài chia sẻ ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn thực hiện các bước nhập code game Lifting Titans một cách chi tiết nhất để các bạn có thể áp dụng theo. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận thêm nhiều mã code mới khi mình update nhé.