Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Linh Giới 3D Funtap mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Linh Giới 3D mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn nhập code vào game giúp người chơi nhận quà tặng miễn phí, các vật phẩm cực kỳ quý hiếm.

Linh Giới 3D một dòng game mobile 3D, được vận hành bởi nhà phát hành Funtap được đánh giá là một trong những tựa game có lối chơi hấp dẫn, đồ họa 3D đỉnh cao… cùng với đó là nhiều nét mới mẻ mà ít có tựa game nào có được. Với các chiến linh, người chơi sẽ được phù trợ buff, tanker, sát thương, choáng, bạo kích… và nhận thêm các vật phẩm cực kỳ hiếm có trong các mã code Linh Giới 3D mà người chơi sẽ nhận được miễn phí khi chơi game.

Nếu muốn nhận các quà tặng hỗ trợ, thì mọi người hãy nhập code Linh Giới 3D vào game như ThaoCode chia sẻ ở bài viết bên dưới đây nhé.

Code Linh Giới 3D là gì?

Code Linh Giới 3D là một dạng mã quà tặng, được nhà phát hành game tạo ra để gửi đến cho tất cả mọi người đã tham gia vào chơi tựa game này và nó được phát tặng hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng, nhập các mã code này vào game thì mọi người sẽ nhận được các phần quà tặng tương ứng.

Xem thêm: Những mã Code Viễn Chinh Mobile mới nhất tháng 05/2024 hiện nay

Những mã code, đều có thời hạn sử dụng đi kèm theo các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật, chào đón tân thủ…

Nhận Code Linh Giới 3D mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng code CODE
Mới LINHGIOI777
Mới VIPLINHGIOI666
Mới THANBINH888
Còn hoạt động LINHGIOI888
Còn hoạt động LINHGIOI999
Còn hoạt động VIPLINHGIOI999
Còn hoạt động VIPLINHGIOI888

Cách nhập code Linh Giới 3D nhận quà tặng

Bước 1: Đầu tiên, các bạn Nhấn vào đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản của mình vào.

code linh gioi 3d 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi.

code linh gioi 3d 2 jpg

Bước 3: Điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu và nhập vào các mã Code > Bây giờ, nhấn Tiếp tục để hoàn tất việc nhập code.

code linh gioi 3d 3 jpg

Nếu mọi người, nhận được các vật phẩm trong tựa game này thông qua cách nhập code Linh Giới 3D vào game như ThaoCode chia sẻ ở trên nó sẽ hỗ trợ mọi người chơi game cực kỳ hiệu quả. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu mọi người thấy nó hữu ích nhé.