Code Long Tướng 3Q
Code Game Mobile

Code Long Tướng 3Q Mobile mới nhất 2023 và cách nhập code

Long Tướng 3Q là một tựa game thẻ tướng chiến thuật, mô tả thời kỳ phân tranh Tam Quốc loạn lạc được nhà phát hành game lồng ghép và khéo léo thiết kế với các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, tạo hình thần binh bám sát cốt truyện 3Q nổi tiếng. Cùng với đó, là các mã code Long Tướng 3Q miễn phí mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia vào chơi game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ diễn ra dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ cùng với các bạn tham khảo cách nhập code Long Tướng 3Q vào game để nhận về các vật phẩm, quà tặng chuyên dụng, vũ khí… để hỗ trợ cho anh em game thủ khi đua Top xếp hạng.

Code Long Tướng 3Q là gì?

Code Long Tướng 3Q là một dạng mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào chơi game sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí để sở hữu cho mình các vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game. Những mã code trong game Long Tướng 3Q, sẽ có thời hạn sử dụng nên khi dùng để nhận quà thì mọi người nên chọn các code mới được update để sử dụng nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Liên Minh Mạo Hiểm nhận quà tặng

Mỗi mã code, sẽ có một loại quà tặng đính kèm khác nhau và mỗi tài khoản chỉ được dùng duy nhất một mã code khi nhận quà thôi nhé.

Tổng hợp code Long Tướng 3Q mới nhất 2023

  • EA055354CA
  • D9E0434B52
  • C8A1E6D5A5
  • B9754652F6

Cách nhập code Long Tướng 3Q vào game

Bước 1: Vào giao diện chính trong game Long Tướng 3Q > Các bạn hãy nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Giftcode.

Bước 3: Kế đến, nhập các mã code vào ô và nhấn Nhận gói quà.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Xác nhận để hệ thống chuyển các quà tặng về túi đồ của mình.

Hy vọng rằng, với bài viết ở trên của ThaoCode mọi người sẽ nhận được các quà tặng có giá trị trong game khi nhập code Long Tướng 3Q vào game theo hướng dẫn. Cùng với đó, hãy lưu lại và chia sẻ bài viết này đến những ai đang cần tìm kiếm các quà tặng trong game Long Tướng 3Q nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.