Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhận Code LootQuest mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code LootQuest mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn người chơi nhập code chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị nhất từ nhà phát hành game.

LootQuest là một tựa game mới trên Roblox, mà ở trong trò chơi này mọi người chơi sẽ có nhiệm vụ là đánh bại mọi kẻ thù để nhận được các vật phẩm có giá trị trong game. Tuy nhiên, sẽ không hề dễ dàng để mọi người làm được điều đó bởi lẻ kẻ địch của các bạn rất mạnh và mọi người cần tận dụng các vật phẩm nhận được từ các code LootQuest mà nhà game gửi tặng để chiến đấu với kẻ thù.

Để nhận được các vật phẩm đó, thì mọi người hãy theo dõi bài viết cách nhập code LootQuestThaoCode chia sẻ ngay bên dưới đây để thực hiện theo nhé.

Những mã code LootQuest mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới BREAD 100 Diamonds
Còn hoạt động WELCOME 200 Diamonds
Còn hoạt động SLEEPY (chỉ dành cho một số người)

Hướng dẫn nhập code LootQuest

Bước 1: Tìm và nhấn vào game LootQuest trên kho game Roblox.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Code Shuriken Simulator nhận quà tặng

code lootquest 1 jpg

Bước 2: Mọi người nhấn vào mục Setting.

code lootquest 2 jpg

Bước 3: Nhập code LootQuest vào ô trống và nhấn Use để hoàn tất việc nhập code.

code lootquest 3 jpg

Nếu mọi người đã và đang chơi tựa game này, thì việc nhập code LootQuest vào game để nhận các quà tặng trong game là việc mà các bạn nên thực hiện. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết của ThaoCode đến với những ai đang chơi game LootQuest để mọi người nhận quà tặng miễn phí ngay đi nhé.