Code Lục địa Loren
Code Game Mobile

Code Lục địa Loren mới nhất 2023 và hướng dẫn nhập code

Lục địa Loren là một tựa game 3D, mà mình nghĩ rằng bất kỳ ai yêu thích dòng game của nhà phát hành ADX cũng không thể nào bỏ qua siêu phẩm game đang làm mưa làm gió hiện nay. Hóa thân thành một siêu chiến binh, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến với những con quái vật và nhận được sự hỗ trợ qua các code Lục địa Loren miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Theo dõi các chia sẻ ở dưới của ThaoCode, để mọi người có thể biết được cách nhập code Lục địa Loren vào game để nhận quà tặng miễn phí trong game nhé.

Danh sách code Lục địa Loren mới nhất 2023

Tình trạng Code
Mới LORENADNXOP

Hướng dẫn cách nhập code Lục địa Loren

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản vào.

Xem thêm: Các bước nhập Code Art of Conquest vào game nhận quà tặng

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhấn vào mục Giftcode.

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy điền các thông tin mà nhà phát hành game yêu cầu, nhập mã code Lục địa Loren và mã xác nhận vào > Nhấn Nhận để hoàn tất quá trình nhập code.

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã đổi code trong game Lục địa Loren thành công rồi nhé.

Ở bài viết bên trên mà ThaoCode chia sẻ, là các bước nhập code Lục địa Loren nhận quà tặng mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua. Hy vọng rằng, các vật phẩm có từ mã code sẽ hỗ trợ cho mọi người trong quá trình chơi game Lục địa Loren hiệu quả nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.