Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng mới nhất tháng 04/2024, cách nhập code vào game giúp người chơi có cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị.

Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng tựa game nhập vai về một thế giới mở, đây là một trò chơi được đánh giá xếp hạng cực kỳ cao ở nước ngoài và mang đến nhiều điều mong đợi cho anh em game thủ trong nước. Trong tựa game này, người chơi thể thỏa sức nhập vai, mạo hiểm, phối đồ thời trang… tận dụng các code Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng để nhận thêm các quà tặng hấp dẫn để có thể chiếm lấy Top 1 xếp hạng dễ dàng hơn.

Mọi người chơi mới, đặc biệt là các anh em game thủ hãy tham khảo qua bài viết này của ThaoCode để nắm được các bước nhập code Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng vào game để nhận về các phần quà có giá trị nhất nhé.

Code Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng là gì?

Code Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng là mã quà tặng, dành cho mọi người khi tham gia vào chơi trò chơi này và nó được tạo ra từ hệ thống của nhà phát hành game. Những mã code này, sẽ chứa các quà tặng hấp dẫn và có giá trị hỗ trợ cho người chơi trong game.

Xem thêm: Nhập Code Tam Quốc Loạn Chiến vào game nhận quà

Các mã code trong game Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng, sẽ được phát hành mới qua các sự kiện lớn trong game, chúc mừng sinh nhật người chơi, quà tặng mở sever mới…

Nhận code Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng mới nhất tháng 04/2024

  • OBIP912004
  • JOXL639013
  • EACVGWBT6J
  • SEGAA7BC69
  • HRZZL95YLJ
  • LPYS977431
  • VDCO189071
  • KMRY684777
  • LYZE556079

Cách nhập code Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng vào game

Bước 1: Trong giao diện chính của game Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng , mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

code lumia saga chien binh anh sang 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Mã nhận quà và nhập code vào ô Nhập mã gói quà.

code lumia saga chien binh anh sang 2 jpg

Bước 3: Nhấn Nhận, sau đó quay lại Thư trong game để kiểm tra các quà tặng được gửi về nhé.

code lumia saga chien binh anh sang 3 jpg

Qua bài viết ở trên mà ThaoCode chia sẻ, mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn thực hiện việc nhập code Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng vào game thành công để nhận được các quà tặng. Cùng với đó, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của mình nhé.