Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Magic Sea mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Magic Sea mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn chi tiết các bước nhập code vào game giúp người chơi sở hữu ngay vật phẩm giá trị và quà tặng cực hấp dẫn.

Magic Sea một trò chơi trên Roblox, mà trong tựa game này các bạn sẽ thể hiện khả năng của mình để vượt quà các màn chơi khó nhất nhằm đảm bảo được thứ hạng cao nhất trong quá trình đua Top. Vốn là một tựa game mới, nên nhà phát hành cung cấp nhiều mã code Magic Sea miễn phí để hỗ trợ cho mọi người khi tham gia vào chơi game.

Chính vì thế, ThaoCode sẽ hỗ trợ cho mọi người cách nhập mã Magic Sea vào trong game như thế nào để nhận về các vật phẩm có giá trị trong game.

Tổng hợp code Magic Sea mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động !ResetStats Stat Reset and Skill Points Reset
Còn hoạt động !GibMoni 1.500 vàng
Còn hoạt động !MiniCutie Mini Cutie accessory
Còn hoạt động !ResetSP Stat Reset and Skill Points Reset

Hướng dẫn cách nhập code Magic Sea

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm và nhấn vào game Magic Sea.

Xem thêm: Tham khảo cách nhập Code Punch Simulator nhận quà tặng

code magic sea 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng khung chat.

code magic sea 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập mã code Magic Sea vào và nhấn Enter.

code magic sea 3 jpg

Với 3 bước trên, là mọi người đã có thể nhập code Magic Sea trong game thành công và nhận được các quà tặng có giá trị nhất rồi nhé. Hãy chia sẻ ngay bài viết này của ThaoCode, để giúp những ai đang chơi game Magic Sea nhận quà tặng nữa nhé.