Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Mall Tycoon mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Mall Tycoon mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn các anh em game thủ nhập code liền tay, sở hữu ngay cho mình nhiều vật phẩm giá trị cao từ NPH game.

Mall Tycoon một tựa game trên Roblox, là một dòng game có lối chơi mới lạ vừa mới ra mắt anh em game thủ trong những ngày qua nhưng được rất nhiều người chơi ưa chuộng bởi phong cách chơi vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó, sự hỗ trợ từ nhà phát hành game qua các code Mall Tycoon giúp cho người chơi trải nghiệm game được dễ dàng hơn.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước nhập code Mall Tycoon trong game để nhận các vật phẩm hỗ trợ từ nhà phát hành game.

Tổng hợp code Mall Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Phần thưởng
Còn hoạt động grandmasfavouritefriend A legendary store
Còn hoạt động legendary A legendary store

Hướng dẫn cách nhập code Mall Tycoon

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Mall Tycoon.

Xem thêm: Các bước nhập Code Anime Destruction Simulator nhận quà tặng

code mall tycoon 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Profile.

code mall tycoon 2 jpg

Bước 3: Chọn mục Codes.

code mall tycoon 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, nhập code Mall Tycoon vào ô.

code mall tycoon 4 jpg

Bước 5: Nhấn Enter để tiến hành nhận thưởng.

code mall tycoon 5 jpg

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code Mall Tycoon trong game để nhận về các quà tặng có giá trị trong tựa game này. Cùng với đó, hãy chia sẻ ngay bài viết này nếu mọi người thấy nó hữu ích nhé.