Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tổng hợp code Mãnh Tướng Xuất Chiến mới 05/2024 cho tân thủ

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Mãnh Tướng Xuất Chiến là những mã được phát hành bởi Joy Mobile Games, nhập code nhận thưởng như: thẻ chiêu mộ tướng, trang phục hoặc vật phẩm hiếm...

Mãnh Tướng Xuất Chiến là một trò chơi 3D lấy bối cảnh Tam Quốc mới được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Tại đây người chơi được bước vào cuộc chiến giữa ba đại quốc là Ngụy, Thục và Ngô, xây dựng một đế chế mạnh mẽ bằng cách chiêu mộ các tướng lĩnh vàng hợp tác cùng chiến đấu. Khi giành được chiến thắng trong một trận đấu người chơi sẽ được nhận về vô số tài nguyên và phần thưởng giá trị.

Bên cạnh đó tựa game này cũng đang có hàng loạt code phần thưởng đang được tung ra để chào đón các tân thủ. Để nhận ngay những code gift hấp dẫn từ game 3D này anh em hãy cùng thaocode xem ngay bài viết dưới đây.

Code Mãnh Tướng Xuất Chiến là gì?

code manh tuong xuat chien 1 jpg

Code game Mãnh Tướng Xuất Chiến là gì?

Code Mãnh Tướng Xuất Chiến là một mã số được cung cấp bởi nhà phát hành Joy Mobile Games. Những đoạn mã này khi người chơi nhận được và nhập vào ô code tương ứng thì sẽ nhận ngay những phần thưởng.

Không giống như những phần thưởng giành chiến thắng đó là những tài nguyên hoặc vật phẩm hên xui mà người chơi không thể biết trước được. Còn phần thưởng từ code gift sẽ là phần thưởng mặc định, chỉ cần còn thời hạn dùng và nhập đúng mã thì người chơi sẽ nhanh chóng nhận thêm tài nguyên về cho túi đồ trang bị của mình. Đặc biệt những phần thưởng từ mã code đều vô cùng giá trị và cực hiếm.

Hiện tại game chỉ mới vừa ra mắt nên sự kiện chào mừng tân thủ đang diễn ra khá mạnh và nhiều code đang còn thời hạn sử dụng. Trong tương lai Joy Mobile Games hứa hẹn sẽ có nhiều đợt code gift ra đời không chỉ riêng những dịp lễ tết để giúp game thủ nhanh chóng trở thành “trùm” trong game.

Các code Mãnh Tướng Xuất Chiến

code manh tuong xuat chien 2 jpg

Các code game Mãnh Tướng Xuất Chiến

Dưới đây là tổng hợp các mã code game Mãnh Tướng Xuất Chiến mới nhất và còn thời hạn sử dụng dành cho người chơi. Anh em có thể sử dụng các mã code này để nhận vật phẩm và phần thưởng giá trị trong trò chơi từ nhà phát hành.

 • 3QVOSONG: Còn thời hạn sử dụng
 • PKTHIENBIEN: Còn thời hạn sử dụng
 • FREETUONGDO: Còn thời hạn sử dụng
 • 1000LUOTQUAY: Còn thời hạn sử dụng
 • MANHTUONG: Còn thời hạn sử dụng

Cách nhập code Mãnh Tướng Xuất Chiến nhận thưởng thành công

code manh tuong xuat chien 3 jpg

Cách nhập mã gift Mãnh Tướng Xuất Chiến nhận thưởng thành công

Để nhập code và nhận được phần thưởng trong game Mãnh Tướng Xuất Chiến anh em game thủ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải game Mãnh Tướng Xuất Chiến về thiết bị và bắt đầu đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Khi đã có tài khoản game hãy thực hiện bước Đăng Nhập bằng tài khoản đã đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Tại phần giao diện của trang chủ, bấm vào mục “Phúc Lợi
 • Bước 4: Lúc này danh sách các sự kiện xuất hiện, anh em tiếp tục kéo xuống bên dưới và nhấn vào mục “Nhận thưởng
 • Bước 5: Tại đây khung nhập code sẽ hiện ra và anh em cần nhập mã code đã lưu được và bấm “Xác Nhận
 • Bước 6: Chờ kết quả, phần thưởng nhận được sẽ nhanh chóng hiện ra.

Một vài lưu ý khi nhập mã code Mãnh Tướng Xuất Chiến

code manh tuong xuat chien 4 jpg

Một vài lưu ý khi nhập mã code gift Mãnh Tướng Xuất Chiến

Khi anh em nhập code gift game Mãnh Tướng Xuất Chiến thì có một số điều cần lưu ý dưới đây sẽ giúp anh em nhập code và nhận thưởng thành công:

 • Đảm bảo mã còn thời hạn sử dụng: Đây là một trong những lưu ý hết sức quan trọng mà anh em game thủ khi nhập code nhận thưởng cần lưu ý. Hãy cố gắng kiểm tra xem mã bạn đang dùng còn thời hạn sử dụng hay không. Điều này giúp bạn không phải mất nhiều thời gian bởi các mã code hết hạn dùng.
 • Kiểm tra mã code trước để tránh gặp lỗi: Có những mã code được nhà cung cấp phát hành khá dài nên rất dễ gặp phải những trường hợp nhập lỗi, sai xót và thiếu. Chính vì thế hãy đảm bảo rằng mã code chính xác và đầy đủ thì mới thực hiện xác nhận.
 • Tin cậy nguồn cung cấp mã code: Khi nhập mã code game Mãnh Tướng Xuất Chiến , chỉ sử dụng mã được cung cấp từ các nguồn uy tín và đáng tin cậy. Tránh sử dụng mã từ các nguồn không uy tín hoặc không chính thức để tránh rủi ro về bảo mật thông tin hoặc vi phạm quy định của nhà phát hành trò chơi.

Những câu hỏi thường gặp khi nhập mã code Mãnh Tướng Xuất Chiến

code manh tuong xuat chien 5 jpg

Những câu hỏi thường gặp khi nhập mã game Mãnh Tướng Xuất Chiến

Dưới đây là một số câu hỏi khi nhập mã code game Mãnh Tướng Xuất Chiến thường gặp từ các anh em game thủ:

Vì sao nhập mã mà không nhận được thưởng thành công?

Với những trường hợp bạn đã nhập đúng mã, mã còn thời hạn sử dụng và nguồn lấy mã cũng uy tín nhưng vẫn bị báo lỗi thì rất có thể xảy ra những vấn đề sau đây:

 • Kết nối mạng yếu: Khi mạng không ổn định, chập chờn thì việc nhập code và nhận thưởng từ game cũng không thành công. Vì vậy anh em hãy kiểm tra mạng thực sự tốt và ổn định thì mới thực hiện nhập mã code.
 • Lỗi server: Khi quá tải Server phải liên tục xử lý nên thường bị gián đoạn khiến cho việc nhập code nhận thưởng game Mãnh Tướng Xuất Chiến không thành công. Vì vậy anh em hãy cố gắng chờ và có thể thử lại mã vào khung giờ khác nhé.
 • Nick game bị khóa: Với những tài khoản game bị khóa do cố tình vi phạm quy định của nhà phát hành nên sẽ không thể đổi code.

Mỗi tài khoản được dùng mã code bao nhiêu lần?

Theo quy định của nhà phát hành game mỗi tài khoản chỉ được dùng mã code đó đúng một lần duy nhất. Nếu cố tình gian lận thì tài khoản game bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã tổng hợp đầy đủ các mã code Mãnh Tướng Xuất Chiến để chào mừng các tân thủ. Hy vọng các mã code này sẽ giúp bạn săn được nhiều tài nguyên cũng như vật phẩm xịn sò.