Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Military Tycoon mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập GiftCode Military Tycoon

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Military Tycoon mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code chi tiết nhất giúp anh em sở hữu nhiều quà giá trị và vật phẩm cực chất khi chơi game.

Military Tycoon một tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ điều khiển những binh đoàn bao gồm bộ binh, xe tăng, tên lửa… để chiến đấu với kẻ thù của mình và đặc biệt hơn thì tựa game này còn có hỗ trợ tiếng Việt cho người chơi. Đối đầu với kẻ thù cực mạnh, mọi người sẽ phải có những cách bố trí đội hình cho phù hợp và tận dụng tốt các code Military Tycoon miễn phí để có được các quà tặng hỗ trợ trong tựa game này.

Theo dõi bài viết này được ThaoCode chia sẻ, mình sẽ hướng dẫn các bước nhập Giftcode Military Tycoon trong game để mọi người thực hiện theo để nhận quà tặng miễn phí.

Danh sách code Military Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động CREDITS 10,000 Credits
Còn hoạt động 80mvis 10,000 Credits
Còn hoạt động 200klikes Free Reward

Giftcode Military Tycoon cũ

Hết hạn military2022! Free Reward
Hết hạn 70mvis Free Reward
Hết hạn WorldWar 1,000 Credits
Hết hạn ARTILLERY 50,000 Credits
Hết hạn Halloween 30,000 Credits

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Military Tycoon

Bước 1: Đầu tiên trong Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Military Tycoon.

Xem thêm: Các bước nhập Code Ninja Blade nhận quà tặng

code military tycoon 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Codes.

code military tycoon 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập mã code Military Tycoon vào ô và nhấn Xác nhận.

code military tycoon 3 jpg

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã có thể nhận quà tặng nhé.

code military tycoon 4 jpg

Với bài chia sẻ, hướng dẫn nhập Giftcode Military Tycoon trong game để nhận các quà tặng mà ThaoCode giới thiệu ở trên. Thì mình hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho mọi người có thể nhận về nhiều quà tặng trong game có giá trị nhất để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình nhé.