Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Mine Racer mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Mine Racer là một tựa game trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ tham gia vào công việc khai thác các mỏ quặng, thu thập nhiều tiền xu nhất có thể và càng đi xuống các quặng mỏ này người chơi sẽ thu thập được những lượng tiền xu khác nhau. Bên cạnh đó, nhà phát hành game cập nhật nhiều code Mine Racer mới để giúp người chơi nhận được tiền xu nhiều hơn.

Và ở trong bài viết này, ThaoCode sẽ hỗ trợ cho người chơi biết được cách nhập giftcode Mine Racer đơn giản nhất để nhận về các vật phẩm, tiền xu.

Tổng hợp code Mine Racer mới nhất tháng 8/2023

Cũng như các tựa game khác, thì trong Mine Racer các mã code sẽ giúp mọi người nhận được tiền xu và mọi người nên dùng ngay vì các Giftcode này đều có hạn sử dụng.

Xem thêm: Code Edward the Man-Eating Train mới nhất tháng 8/2023

Mã code Phần thưởng
UPDATE3 
Nhận 25 Trophy
THANKYOU!
Nhận 5000 xu
WORLDCUP 
Nhận 50 Trophy
SECRET 
Nhận 5000 xu
UPDATE2 
Nhận 5000 xu
500LIKES!
Nhận 1000 xu
RELEASE 
Nhận 500 xu

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Mine Racer

Nếu là một người chơi mới, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập giftcode trong game Mine Racer như mình chia sẻ dưới đây.

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm kiếm game Mine Racer. Sau đó, nhấn vào mục Codes ở sảnh chính trong game.

Tham khảo: Update GiftCode Blox Fruit mới nhất tháng 8/2023

code mine racer 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy tiến hành nhập những mã code ở trên vào ô > Nhấn Confirm để xác nhận.

code mine racer 2 jpg

Hoàn thành 2 bước trên, là các bạn đã có thể nhận quà tặng hỗ trợ rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Mine Racer theo hướng dẫn để các bạn có thể nhận tiền xu, vật nuôi trong trò chơi này rồi nhé.