Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhận Code Mini Dancing Simulator mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Mini Dancing Simulator mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn anh em game thủ nhập code game siêu nhanh để nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Một trò chơi thú vị trên Roblox mang tên Mini Dancing Simulator, là một tựa game mà ở đó người chơi sẽ tiến hành khiêu vũ, đổi lấy tiền xu để đánh bài được trùm cuối vô cùng hung hãn và dữ tợn. Có lối chơi mới lạ, các vũ điệu vô cùng lôi cuốn người chơi và đặc biệt là các code Mini Dancing Simulator hỗ trợ cho anh em game thủ được nhà phát hành game gửi tặng hoàn toàn miễn phí.

Đến với bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để nhập code Mini Dancing Simulator vào game nhằm nhận các quà tặng miễn phí trong tựa game này.

Tổng hợp code Mini Dancing Simulator mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng code CODE
Mới SeventyMangos
Mới Arrr
Mới SABRINABRITE
Mới DJMONOPOLI
Mới GOKU

Hướng dẫn nhập code Mini Dancing Simulator

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy nhấn vào game Mini Dancing Simulator sau khi tìm kiếm trên Roblox.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Project XL vào game nhận quà tặng

code mini dancing simulator 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter.

code mini dancing simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy nhập code Mini Dancing Simulator vào ô trống và nhấn Claim.

code mini dancing simulator 3 jpg

Bước 4: Nếu có thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã đổi code trong game Mini Dancing Simulator thành công rồi nhé.

code mini dancing simulator 4 jpg

Thông qua bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Mini Dancing Simulator vào game để nhận các vật phẩm hỗ trợ. Cùng với đó, hãy theo dõi Website ThaoCode để nhận thêm nhiều mã code Vip khác nữa nhé.