Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms VN mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms VN miễn phí, hướng dẫn nhập code để nhận trực tiếp quà tặng và vật phẩm cực khủng, hỗ trợ anh em thăng hạng.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms VN là tựa game mobile, theo phong cách chơi của dòng game SLG chiến thuật dàn trận chiến đấu được nhận định đánh giá từ phía anh em game thủ là siêu phẩm game trên di động. Tuy là dòng game dàn trận, nhưng người chơi phải tự mình Combo, sử dụng các kỹ năng chiến đấu của các tướng… cùng với đó phải biết tận dụng tốt các mã code Mộng Chiến Quốc miễn phí mà mọi người sẽ được nhận khi tham gia vào chơi tựa game này.

Đến với bài viết hôm nay, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước nhập code Mộng Chiến Quốc vào game để nhận các vật phẩm hỗ trợ miễn phí trong game.

Code Mộng Chiến Quốc là gì?

Code Mộng Chiến Quốc là mã quà tặng, mà nhà phát hành game sẽ gửi đến cho những ai khi tham gia vào tựa game này hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ cho quá trình chơi game của mọi người. Đặc biệt với các anh em là tân thủ, sẽ nhận được những mã code riêng biệt dành cho người chơi mới.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Đại Tỷ 3Q vào game nhận quà

Cùng với đó, mỗi mã code sẽ được phát qua các sự kiện lớn trong game và có thời hạn sử dụng cùng với thời hạn diễn ra các sự kiện đó nên mọi người cần chú ý để nhận các mã code để sử dụng nhé.

Các mã code Code Mộng Chiến Quốc miễn phí

Tình trạng Code
Mới HAPPYNEWYEARMCQ2022
Còn sử dung được CHIMSEDINANG96
Còn sử dung được MONGCHIENQUOCTOP1
Còn sử dung được TANTHUYHOANG1
Còn sử dung được THATQUOC7
Còn sử dung được MCQ555
Còn sử dung được CAUCA10
Còn sử dung được QUOCCHIEN24H
Còn sử dung được happy123
Còn sử dung được RAMTHANG7
Còn sử dung được VIETNAMSO1
Còn sử dung được KINGLV10
Còn sử dung được KINGLV20
Còn sử dung được KINGLV30
Còn sử dung được KINGLV40
Còn sử dung được KINGLV50
Còn sử dung được AOE999
Còn sử dung được DECHEMCQ5
Còn sử dung được LIENMINH99

Hướng dẫn nhập code Code Mộng Chiến Quốc nhận quà

Bước 1: Trong giao diện chính của game Code Mộng Chiến Quốc, thì mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code mong chien quoc 1 jpg

Bước 2: Tiến hành, nhấn vào Thiết lập.

code mong chien quoc 2 jpg

Bước 3: Sau đó, chọn Giftcode.

code mong chien quoc 3 jpg

Bước 4: Nhập các mã code vào ô và nhấn Nhận.

code mong chien quoc 4 jpg

Bước 5: Nếu có hiển thị các quà tặng như hình bên dưới, là mọi người đã nhập code thành công rồi nhé.

code mong chien quoc 5 jpg

Như vậy, với bài viết trên thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code trong game Code Mộng Chiến Quốc để hỗ trợ cho người chơi nhận các quà tặng miễn phí rồi nhé. Hy vọng rằng, mọi người chơi game Mộng Chiến Quốc sẽ nhận được các quà tặng có giá trị nhất khi thực hiện theo những hướng dẫn của bài viết này.