Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code My Coffee Shop mới nhất, Nhập Giftcode nhận quà tặng

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Full mã code My Coffee Shop mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận được các vật phẩm, kim cương có giá trị miễn phí trong trò chơi này.

Code My Coffee Shop update mới ở bài viết này, sẽ hỗ trợ cho người chơi nhận được kim cương, các vật phẩm nâng cấp quán cà phê của mình trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn… tạo ra một không gian quán cực kỳ đẹp theo sở thích riêng của mình.

My Coffee Shop là một trò chơi trên Roblox, ở đó các bạn sẽ trở thành một chủ quán cà phê rộng lớn. Công việc của các bạn là trang trí, bố trí nhân vật, thực hiện các công việc để nâng cấp quán nhằm giúp cho quán cà phê của các bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết.

Và để hỗ trợ cho mọi người, ThaoCode sẽ thực hiện các bước đổi code My Coffee Shop để giúp mọi người chơi nhận được các vật phẩm, kim cương miễn phí trong trò chơi này.

Full mã code My Coffee Shop mới nhất

Mỗi mã code My Coffee Shop, sẽ tương ứng với từng loại vật phẩm khác nhau. Mà mỗi tài khoản game, chỉ được sử dụng duy nhất một mã code nên các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn Giftcode để dùng nhé.

Xem thêm: Code Blox Fruits Nhận X2 EXP Và Trang Phục Kẻ Giết Mặt Trời

  • Krew
  • coffee

Hướng dẫn cách nhập code My Coffee Shop

Để nhập code My Coffee Shop, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Vào game My Coffee Shop, sau đó nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới đây.

Bước 2: Sao chép, dán các mã code My Coffee Shop vào ô và nhấn Apply Code để xác nhận.

code my coffee shop 1 jpg

Thực hiện xong 2 bước này, là các bạn đã có thể nhận được các quà tặng trong game My Coffee Shop rồi nhé.

Với hướng dẫn, cách nhập code My Coffee Shop mà ThaoCode đã chia sẻ ở trên cho mọi người tham khảo thì mình hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được các quà tặng có giá trị nhất trong trò chơi này nhé.