Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code My Hero Rising mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code My Hero Rising mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn cách nhập code game nhanh để người chơi nhận được nhiều quà tặng miễn phí và giá trị khi chơi game.

My Hero Rising một trò chơi thú vị trên Roblox, mà bất kỳ người chơi nào nếu là một tín đồ cuồng nhiệt của kho game này thì cũng không thể nào bỏ qua tựa game cực kỳ hấp dẫn này được. Với phong cách chơi mới lạ, cùng với đó là sự hỗ trợ từ nhà phát hành game qua các code My Hero Rising miễn phí mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia vào chơi game.

Theo dõi bài viết bên dưới của ThaoCode, để mọi người có thể biết được cách nhập code My Hero Rising vào game một cách chi tiết nhất để nhận quà tặng miễn phí.

Tổng hợp code My Hero Rising mới nhất tháng 05/2024

Mã code Quà Trạng thái
10kMilestone 3 epic spins Còn hoạt động
7kLikes 5 common spins Còn hoạt động
UPDATE 10 common spins Còn hoạt động
5klikes 5 rare spins Còn hoạt động

Hướng dẫn nhập code My Hero Rising

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy nhấn vào game My Hero Rising sau khi tìm kiếm.

Xem thêm: Cách nhập Code Speed City nhận quà tặng cho tân thủ

code my hero rising 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhập code My Hero Rising vào ô Redeem Code Here.

code my hero rising 2 jpg

Bước 3: Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code my hero rising 3 jpg

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cách nhập code My Hero Rising vào game để nhận các quà tặng miễn phí hỗ trợ cho việc chơi game của anh em game thủ. Chia sẻ bài viết này, nếu mọi người thấy hữu ích và muốn nhận nhiều hơn các Vip code game online khác nữa nhé.