Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Myth Piece mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Myth Piece mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code để đổi đá quý và vật phẩm giá trị giúp anh em leo rank nhanh và dễ dàng hơn.

Myth Piece một trò chơi trên Roblox, được thiết kế dựa trên cuộc hành trình của các nhân vật trong bộ truyện One Piece tương tự như trong Blox Piece một trò chơi khá nổi tiếng trên kho game lớn nhất này. Tham gia các trận chiến để đánh bại kẻ thủ, kiếm đá quý, ăn trái ác quỷ… và nhận các hỗ trợ từ code Myth Piece miễn phí để giúp người chơi vượt qua các màn chơi khó nhất.

Trong bài viết ở bên dưới đây, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập mã code Myth Piece trong game để nhận về các quà tặng có giá trị nhất nhé.

Tổng hợp code Myth Piece mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 2MVisits 100 Gems
Mới LightAwake 100 Gems

Code Myth Piece cũ

Hết hạn SorryForDataReset 50 Gems
Hết hạn Accessories 50 Gems
Hết hạn 1KPlayers 50 Gems

Hướng dẫn cách nhập code Myth Piece

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Myth Piece.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Pet Heroes mới nhất tháng 06/2024

code myth piece 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Codes.

code myth piece 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập mã code Myth Piece vào và nhấn Redeem.

code myth piece 3 jpg

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ đến cho mọi người, là các bước nhập code Myth Piece trong game để giúp anh em game thủ nhận về các quà tặng có giá trị nhất. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ bài viết này đến ai đang chơi game Myth Piece để giúp mọi người đều nhận được các quà tặng nữa hé.