Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Naruto Defense Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Naruto Defense Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code để đổi lấy quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game hoàn toàn miễn phí.

Một tựa game nhập vai nổi tiếng trên Roblox mang tên Naruto Defense Simulator, với lối chơi hấp dẫn và có cố truyện vô cùng kịch tính mà bất kỳ người chơi nào cũng không thể bỏ qua được. Cuộc hành trình của các bạn, sẽ đối mắt với rất nhiều nguy hiểm, kẻ thù luôn vây quanh chính vì thế các code Naruto Defense Simulator sẽ mang đến những quà tặng cực kỳ giá trị trong game để hỗ trợ các bạn.

Trong bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước để nhập code Naruto Defense Simulator nhận về những vật phẩm có giá trị trong game.

Tổng hợp code Naruto Defense Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới season2 2k Coins
Mới escort 5k Coins
Mới narutoworld 1.5k Coins
Còn hoạt động narutonice 1,800 Coins
Còn hoạt động narutoworld 1,500 Coins
Còn hoạt động fixsummonbug 1.5K Coins
Còn hoạt động narutogreat 1000 Coins
Còn hoạt động narutomore 1K Coins
Còn hoạt động narutohero 800 Coins
Còn hoạt động naruto 500 Coins

Hướng dẫn nhập code Naruto Defense Simulator

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào Roblox và tìm, nhấn vào game Naruto Defense Simulator.

Xem thêm: Những bước nhập Code Epic Minnigames nhận quà tặng

code naruto defense simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Twitter Codes.

code naruto defense simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Naruto Defense Simulator ở trên vào ô và nhấn Submit.

code naruto defense simulator 3 jpg

Qua bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code Naruto Defense Simulator vào game để mọi người có thể nhận về những quà tặng có giá trị nhất. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến cho những ai đang chơi game Naruto Defense Simulator để cùng nhận quà nhé.