Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Ninja Rush mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code game

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Ninja Rush mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code nhanh chóng để anh em game thủ nhận quà tặng vô cùng giá trị và hấp dẫn khi chơi game.

Nếu đam mê các dòng game về Ninja, thì Ninja Rush trên Roblox là một trong những cái tên mà mọi người không thể nào có thể bỏ qua được bởi sức hấp dẫn, kịch tính được đẩy lên cao trào mà nhà phát hành game muốn gửi đến cho người chơi. Hòa mình vào những pha hành động gây cấn, cùng với đó sự hỗ trợ từ nhà phát hành game qua các mã code Ninja Rush miễn phí mà bất kỳ ai cũng được tặng khi tải game.

Và còn hơn thế nữa, ThaoCode sẽ hỗ trợ mọi người biết được cách nhập mã code game Ninja Rush một cách chi tiết để nhận các quà tặng.

Tổng hợp code Ninja Rush mới nhất tháng 06/2024

Nếu mọi người đang tìm, muốn sử dụng code game Ninja Rush mới nhất tháng 06/2024 thì hãy tham khảo ngay các mã code bên dưới vừa được ThaoCode update trong hôm nay để nhận hỗ trợ từ nhà phát hành game nhé.

Xem thêm: Nhận Code Pet Swarm Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Mã code Quà tặng
Còn sử dụng được 400k 100 gems
Còn sử dụng được 20k 2.000 coin và 100 gems
Còn sử dụng được releaseparty 2.000 coin

Hướng dẫn cách nhập code game Ninja Rush

Bước 1: Trên Roblox, các bạn hãy tìm và nhấn vào game Ninja Rush.

Tham khảo: Cách nhập Code Genshin Impact 3.3 mới nhất tháng 06/2024

code ninja rush 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code ninja rush 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập mã code game Ninja Rush.

code ninja rush 3 jpg

Bước 4: Nhấn vào Use.

code ninja rush 4 jpg

Bước 5: Cuối cùng, nhấn chọn Collect để hoàn tất.

code ninja rush 5 jpg

Khi chơi game Ninja Rush, thì ThaoCode nghĩ rằng mọi người không nên bỏ qua các hỗ trợ từ nhà phát hành game vì nó sẽ giúp mọi người đua Top cực kỳ dễ dàng. Với nhiều quà tặng miễn phí, hữu dụng khi các bạn đang chơi game Ninja Rush đấy nhé.