Kênh kết nối

Code One Punch Man: The Strongest VNG mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code One Punch Man: The Strongest VNG mới nhất tháng 12/2023, cách nhập giftcode để nhận quà tặng giúp phát huy sức mạnh cho các nhân vật trong game.

One Punch Man: The Strongest một tựa game mobile, của nhà phát hành VNG với lối chơi đấu thẻ tướng cực kỳ hấp dẫn, kịch tính… được nhượng quyền thương mại từ Shueisha. Để có thể phát huy sức mạnh, sức tấn công của mình thì mọi người cần phải lập tổ đội 6 người và dùng các vật dụng cực kỳ hiếm có trong các code One Punch Man: The Strongest mà nhà game gửi tặng để gia tăng sức mạnh của đội hình của mình.

Tham khảo trong bài viết này, ThaoCode sẽ gửi đến cho mọi người cách nhập code One Punch Man: The Strongest VIP mới nhất tháng 12/2023 dành cho tân thủ để các bạn có thể dùng nhận quà tặng miễn phí trong game.

Code One Punch Man: The Strongest là gì?

Code One Punch Man: The Strongest là một mã quà tặng, được nhà phát hành VNG tạo và gửi đến miễn phí cho người chơi mà đặc biệt là các tân thủ để mọi người có thể dùng nhận các quà tặng. Mỗi tài khoản dùng chơi game, chỉ được sử dụng duy nhất một loại mã code duy nhất trong một lần đổi code.

Xem thêm: Nhận Code Thần Kiếm Mobile VIP mới nhất tháng 12/2023

Các mã Giftcode, được phát miễn phí đến cho người chơi thông qua các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật game thủ…

Nhận Code One Punch Man: The Strongest miễn phí

Tình trạng code CODE
Mới OPMSAITAMA
Mới OPMSONIC
Mới OPMGENOS
Mới OPMTATSUMAKI
Mới OPMPURIPURI
Mới OPMFUBUKI
Mới OPMSERVERMOI
Mới OPMVIP2021
Mới OPMCHINHTHUCRAMAT

Cách nhập Giftcode trong game One Punch Man: The Strongest

Bước 1: Đầu tiên, các bạn Nhấn vào đây để chuyển đến trang nhập code > Sau đó, nhấn chọn game One Punch Man: The Strongest.

code one punch man the strongest 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, đăng nhập tài khoản mà các bạn đang dùng để chơi game.

code one punch man the strongest 2 jpg

Bước 3: Kế đến, mọi người hãy điền thông tin máy chủ, nhân vậtđiền mã code vào ô nhập giftcode, điền mã xác nhận và nhấn Nhận quà.

code one punch man the strongest 3 jpg

Bước 4: Sau khi có thông báo thành công, mọi người hãy quay lại Thư trong game One Punch Man: The Strongest.

code one punch man the strongest 4 jpg

Bước 5: Nhấn Nhận các quà tặng được gửi về nhé.

code one punch man the strongest 5 jpg

Ở bài viết trên là các chia sẻ, mà ThaoCode muốn gửi đến cho những ai muốn đổi Giftcode trong game One Punch Man: The Strongest nhận các quà tặng hỗ trợ cho việc chơi game. Và nếu thấy hữu ích, thì mọi người hãy chia sẻ bài viết này ngay đi nhé.

Bài liên quan