Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code OP Đại Chiến NPH VMGE (ACE Game) mới nhất tháng 06/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code OP Đại Chiến mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code vào game để nhận liền tay phần thưởng bất ngờ, có giá trị mà NPH hỗ trợ anh em game thủ.

OP Đại Chiến của NPH VMGE (ACE Game), một tựa game mobile với lối chơi nhập vai đấu tướng và sở hữu cho mình phong cách chơi khá giống với Kho Báu Huyền Thoại một trong những trò chơi làm nên tên tuổi, sự thành công ngoài mong đợi. Thu thập tướng, nâng cấp, sếp đội hình… đưa ra các chiến thuật đánh bại đối thủ và một điều mà các bạn không nên bỏ qua đó là sử dụng code OP Đại Chiến mà nhà game gửi tặng.

Nhằm hỗ trợ cho mọi người chơi, ThaoCode chia sẻ các bước nhập code trong game OP Đại Chiến một cách chi tiết để các bạn có thể tham khảo, áp dụng theo nhé.

Tổng hợp code OP Đại Chiến mới nhất tháng 06/2024

Các Giftcode trong game OP Đại Chiến, được mình liên tục cập nhật ở bên dưới bài viết này để mọi người tiện sử dụng.

Xem thêm: Cách nhập Code Cờ Võ Hiệp nhận quà tặng hỗ trợ

  • OPDAICHIEN
  • ONEPIECERED
  • VIVI888
  • UTA999
  • RAKHOI

Hướng dẫn cách nhập code game OP Đại Chiến

Với những người chơi mới, các bạn hãy tham khảo qua các bước nhập code trong game OP Đại Chiến ở bên dưới mà ThaoCode chia sẻ nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game OP Đại Chiến, mọi người hãy nhấn vào mục Avatar nhân vật.

Tham khảo: Nhận Code FF vĩnh viễn mới nhất tháng 06/2024

code op dai chien 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi Giftcode > Nhập code game OP Đại Chiến vào ô trống > Nhấn Đổi.

code op dai chien 2 jpg

Bước 3: Sau đó, quay lại Thư trong game để nhận các quà tặng.

code op dai chien 3 jpg

Với những gì mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì mình hy vọng rằng các bạn có thể nhận được các quà tặng có giá trị khi nhập code game OP Đại Chiến theo hướng dẫn của mình. Cùng với đó, nếu đã nhận được các quà tặng thì mọi người hãy chia sẻ ngay đến bạn bè của mình đang chơi game OP Đại Chiến để mọi người cùng biết và tham khảo với nhé.