Kênh kết nối

Mã Code Phú Hộ Công Lược mới nhất tháng 12/2023 và Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Phú Hộ Công Lược mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để nhận được quà tặng hỗ trợ miễn phí từ nhà phát hành game.

Phú Hộ Công Lược là một tựa game mobile, mang tính chiến lược, mô phỏng qua đó cho người chơi có thể kinh doanh được để phát triển hơn nhờ chiến lược phù hợp. Với lối chơi nhẹ nhàng, đề cao tính tư duy của người chơi và sự hỗ trợ từ nhà phát hành game qua các mã code Phú Hộ Công Lược tân thủ miễn phí tặng cho bất kỳ ai khi tham gia vào chơi game.

Bên cạnh đó, những người chơi mới có thể tham khảo cách nhập Giftcode Phú Hộ Công LượcThaoCode chia sẻ ở dưới đây để nhận ngay các quà tặng hỗ trợ có giá trị.

Tổng hợp code Phú Hộ Công Lược mới nhất tháng 12/2023

Sử dụng các mã code ở bên dưới, mà mình vừa update để mọi người đang chơi game Phú Hộ Công Lược có thể nhận được hỗ trợ từ nhà phát hành game.

Xem thêm: Full mã Code Laplace M mới nhất tháng 12/2023

  • PHUHO999
  • SVIP6666
  • GIFT8888
  • BOSS8888

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Phú Hộ Công Lược

Khi mọi người, muốn nhận các quà tặng và vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game Phú Hộ Công Lược thì hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode ở bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Phú Hộ Công Lược, mọi người hãy nhấn vào Cài đặt.

Tham khảo: Cách nhập Giftcode FF ko giới hạn

code phu ho cong luoc 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào mục Nhập mã > Nhập các mã code Phú Hộ Công Lược vào ô và nhấn Nhận.

code phu ho cong luoc 2 jpg

Bước 3: Quay lại Thư trong game, để nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

code phu ho cong luoc 3 jpg

Như vậy, ở bài viết trên thì ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập Giftcode Phú Hộ Công Lược ngay trong game để giúp mọi người chơi nhận các quà tặng hỗ trợ rồi nhé. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu mọi người thấy hữu ích.

Bài liên quan