Code Phượng Hoàng Cẩm Tú
Code Game Mobile

Code Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap mới nhất 2023 và cách nhập code

Phượng Hoàng Cẩm Tú tựa game mobile, của nhà phát hành Funtap là trò chơi nhập vai lấy bối cảnh nhà Thanh dưới sự hãm hại của phe cánh Hòa Thân, phụ thân khiến cho các cô nương phải chịu khổ tù. Bên cạnh các tính tiết dịu dàng, nhẹ nhàng, truyền cảm… mà game mang đến cho người chơi thì các mã code Phượng Hoàng Cẩm Tú sẽ giúp cho người chơi có thể trải nghiệm game tốt hơn qua các vật phẩm hỗ trợ đính kèm trong các mã code đó.

Cùng theo dõi bài viết này, để biết được cách đổi code Phượng Hoàng Cẩm Tú nhận quà tặng miễn phí cho những ai đang chơi tựa game này mà ThaoCode sẽ chia sẽ trong bài viết ở ngay bên dưới.

Code Phượng Hoàng Cẩm Tú là gì?

Code Phượng Hoàng Cẩm Tú là một dạng mã quà tặng, mà tất cả mọi người chơi khi tham gia vào game sẽ nhận được miễn phí từ phía nhà phát hành game Funtap. Trong tất cả các mã code, sẽ có các phần thưởng đính kèm theo từng mã Giftcode mà nhà game gửi tặng.

Xem thêm: Nhập Code Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ nhận quà tặng miễn phí

Nếu là một người chơi game Phượng Hoàng Cẩm Tú, thì mình khuyên mọi người không nên bỏ qua cơ hội nhận được các quà tặng miễn phí trong game thông qua các mã Giftcode nhé.

Tổng hợp code Phượng Hoàng Cẩm Tú mới nhất 2023

  • PHOENIX99
  • PHCT2021
  • FASHION88

Cách nhập code Phượng Hoàng Cẩm Tú vào game

Bước 1: Nhấn vào Trang chủ Funtap > Tiến hành đăng nhập tài khoản mà mọi người đang dùng chơi game.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn game Phượng Hoàng Cẩm Tú.

Bước 3: Bây giờ, Chọn Giftcode.

Bước 4: nhấn chọn Đổi code.

Bước 5: Chọn server, tên nhân vật và nhập mã code. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 6: Quay lại màn hình chính trong game Phượng Hoàng Cẩm Tú > Nhấn chọn vào hình mũi tên.

Bước 7: Chọn Thư.

Bước 8: Chọn Thư từ hệ thống > Nhấn Nhận.

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người cách nhập code vào game Phượng Hoàng Cẩm Tú như thế nào để có thể nhận quà tặng rồi nhé. Hãy Like, Share bài viết này của ThaoCode để nhận ngay các quà tặng trong game Phượng Hoàng Cẩm Tú liền tay.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *