Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Pickaxe Simulator Vip mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code vào game

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Pickaxe Simulator mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn cho anh em game thủ chi tiết các bước nhập code để đổi được nhiều quà tặng giá trị cao.

Pickaxe Simulator tựa game mobile trên Roblox, một dòng game khám phá thành phố vô cùng rộng lớn và cùng với đó mọi người chơi phải tiến hành thu thu thập những loại vũ khí đế chiến đấu với kẻ thù. Nhưng để phát triển mạnh mẽ hơn, thì các bạn cần phải thu thập các loại vật nuôi, thực hiện các giao dịch… và sử dụng các loại code Pickaxe Simulator miễn phí để nhận về các quà tặng có giá trị nhằm hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Hãy tham khảo bài viết bên dưới đây, để biết được cách sử dụng các mã code Pickaxe Simulator nhận quà tặng miễn phí mà ThaoCode chia sẻ để giúp các bạn không bỏ lỡ các quà tặng mà mọi người sẽ được nhận.

Danh sách code Pickaxe Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng CODE
Mới UPDATE2
Mới 5KLIKES

Các bước nhập code Pickaxe Simulator nhận quà tặng

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào Roblox > Sau đó, nhấn tìm game Pickaxe Simulator.

Xem thêm: Những bước nhập Code Unboxing Simulator để mọi người tham khảo

code pickaxe simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng cửa hàng như hình ở bên dưới.

code pickaxe simulator 2 jpg

Bước 3: Nhấn vào mục Codes.

code pickaxe simulator 3 jpg

Bước 4: Sau đó, các bạn hãy nhập các mã code Pickaxe Simulator vào ô trống và nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code.

code pickaxe simulator 4 jpg

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ đến cho mọi người các bước để nhập code Pickaxe Simulator vào game nhằm nhận những quà tặng có giá trị nhất. Cùng với đó, mình sẽ update các mã Giftcode mới trong game Pickaxe Simulator ngay bài viết này nên các bạn hãy lưu lại bài viết để nhận ngay khi có nhé.