Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Pirate Seas mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Pirate Seas mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cộng đồng game thủ nhập code chính xác để đổi được nhiều quà tặng hấp dẫn trong game.

Pirate Seas một trò chơi trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ hóa thân thành những tên cướp biển hoặc một chú lính biển để chu du khắp mọi nơi thu thập những trái ác quỷ để tăng cường sức mạnh của bản thân mình. Tuy nhiên, trên đường đi thì mọi người sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm và cần phải sử dụng các code Pirate Seas hỗ trợ từ nhà phát hành game gửi tặng.

Cùng theo dõi bài viết bên dưới, để mọi người có thể tự nhập code Pirate Seas vào trong game để nhận các quà tặng hỗ trợ theo hướng dẫn của ThaoCode.

Danh sách code Pirate Seas mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới NEWYEARS 6 hours of Double XP and Double Beli
Mới PIRATEWARRIORS 5K Cash and 1 hour of Double Beli
Mới PREALPHA 5K Cash and 1 hour of Double XP
Mới NEWNAME 2 hours of Double XP and Double Beli

Hướng dẫn nhập code Pirate Seas

Bước 1: Trên kho game Roblox, mọi người hãy nhấn vào game Pirate Seas.

Xem thêm: Cách nhập Code Era Of Althea nhận quà tặng miễn phí

code pirate seas 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình đầu lâu.

code pirate seas 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Pirate Seas vào ô trống và nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code.

code pirate seas 3 jpg

Thông qua bài viết ở trên, thì ThaoCode đã cùng với mọi người tìm hiểu về cách nhập code Pirate Seas nhận các quà tặng miễn phí khi chơi trò chơi này. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận thêm nhiều code game Pirate Seas mới khi mình update nhé.