Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Planet Mining Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Planet Mining Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn các bước đổi code để nhận ngay nhiều quà tặng ngẫu nhiên và vật phẩm giá trị khi chơi game.

Planet Mining Simulator một tựa game thú vị trên Roblox, mà mình muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ hoặc cho bất kỳ ai đam mê dòng game khám phá, phiêu lưu trên kho game lớn nhất hiện nay. Với lối chơi mang đậm chất phiêu lưu, người chơi sẽ tiến hành thăm dò những vùng đất mới và nhận hỗ trợ từ code Planet Mining Simulator miễn phí khi vào chơi game.

Trong bào viết bên dưới đấy của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn các bước nhập code Planet Mining Simulator vào game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Danh sách code Planet Mining Simulator mới nhất tháng 06/2024

Code Tình trạng Phần thưởng
Mới GOLDEGG Shop Reward
Mới LikeTheGame Free Boost

Hướng dẫn nhập code Planet Mining Simulator

Bước 1: Trong kho game Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Planet Mining Simulator.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Space Base Tycoon nhận quà tặng

code planet mining simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn tiếp vào biểu tượng hộp quà.

code planet mining simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Planet Mining Simulator vào ô.

code planet mining simulator 3 jpg

Bước 4: Nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code.

code planet mining simulator 4 jpg

Trong bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cách nhập code Planet Mining Simulator vào nhận các quà tặng miễn phí để hỗ trợ người chơi trong quá trình đua Top. Cùng với đó, nếu mọi người muốn nhận nhiều hơn các mã code của game Planet Mining Simulator thì hãy chia sẻ ngay bài viết này đi nhé.