Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Pokemon GO mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Pokemon GO mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập code game đơn giản và dễ thực hiện dành riêng cho các bạn yêu thích trò chơi hấp dẫn này.

Pokemon GO từ lâu là một cái tên, một tựa game đã khiến cho cộng đồng game thủ trong nước cũng như quốc tế không thể nào ngồi yên khi trò chơi này vừa ra mắt anh em game thủ. Với hành trình săn lùng, thu phục và huấn luyện những con Pokemon làm thú cưng của chính mình cũng như sưu tầm các Pokemon mạnh nhất là đề tài săn đó của nhiều người chơi.

Cùng tham khảo qua bài viết này của ThaoCode, để mọi người có thể nhận và biết cách nhập code Pokemon GO nhận các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình nhé.

Danh sách code Pokemon GO mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Mã code
Mới KUAXZBJUTP3B7
Mới GXSD5CJ556NHG
Mới LRQEV2VZ59UDA

Hướng dẫn các bước nhập code Pokemon GO

Bước 1: Khởi động, vào giao diện chính trong game Pokemon GO, nhấn vào biểu tượng Pokeball.

Xem thêm: Cách nhận quà khi nhập Code Genshin Impact cho tân thủ

code pokemon go 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào shop.

code pokemon go 2 jpg

Bước 3: Kéo xuống đến phần PROMOS.

code pokemon go 3 jpg

Bước 4: Nhập code Pokemon GO vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất.

code pokemon go 4 jpg

Bước 5: Khi nhận được hiển thị các quà tặng, thì mọi người đã nhập code vào game Pokemon GO hoàn tất rồi nhé.

code pokemon go 5 jpg

Trong bài viết ở bên trên, là các chia sẻ về những bước nhập code Pokemon GO vào game để nhận các quà tặng miễn phí cho mọi người khi vào chơi game. ThaoCode sẽ cố gắng, cập nhật thêm nhiều mã Giftcode mới trong game Pokemon GO để mọi người có thể tham khảo thêm nhé.