Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Prison Escape Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Prison Escape Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi nhập code liền tay để sở hữu ngay nhiều quà tặng có giá trị từ nhà sản xuất game.

Prison Escape Simulator một trò chơi trên Roblox cực kỳ thú vị, ở đó các bạn sẽ hóa thân vào một tên tội phạm và bị nhốt vào một nhà tù khét tiếng nhất. Tuy nhiên, các bạn sẽ cố gắng tìm cách vượt ngục bằng cách đào đường hầm và tận dụng các công cụ được tặng từ code Prison Escape Simulator để hỗ trợ cho quá trình vượt ngục của mình.

Cùng theo dõi các chia sẻ của ThaoCode ở bên dưới, để mọi người biết được cách nhập code Prison Escape Simulator như thế nào để nhận được các vật dụng hỗ trợ.

Danh sách code Prison Escape Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn sử dụng được Free 1000 coins
Còn sử dụng được Escape 1000 Coins
Còn sử dụng được FreeGemsPlease 500 Gems
Còn sử dụng được INeedMoreMoney 1.5x More Money
Còn sử dụng được Stonks 1.5x More Money

Các bước nhập code Prison Escape Simulator

Bước 1: Vào Rolbox, sau đó các bạn hãy tìm và nhấn vào game Prison Escape Simulator.

Xem thêm: Chia sẻ các bước nhập Code Pixel Gun Tower Defense nhận quà tặng miễn phí

code prison escape simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code prison escape simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Prison Escape Simulator vào ô và nhấn Submit để hoàn tất.

code prison escape simulator 3 jpg

Ở bài viết bên trên, là những bước nhập code Prison Escape Simulator vào game để nhận về các vật dụng hỗ trợ cho quá trình vượt ngục của các bạn. Nếu mọi người trong quá trình thực hiện, nếu gặp lỗi phát sinh thì hãy comment để ThaoCode hỗ trợ nhé.