Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Project Slayers mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Project Slayers mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn các game thủ nhập code liền tay, sở hữu ngay cho mình nhiều phần quà cực hấp dẫn trong game.

Project Slayers là một tựa game trên Roblox, mà những người chơi yêu thích các tựa game phiêu lưu thì không nên bỏ qua trò chơi này bởi vì các bạn sẽ khám phá tất cả các thành phố lớn, cùng với những làng mạc nhỏ nhất. Cùng với đó, những thử thách là toàn bộ những gì mà trong tựa game này sẽ đón chờ các bạn chính vì thế các code Project Slayers miễn phí sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Tham khảo bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập code Project Slayers vào game để nhận về các quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Tổng hợp code Project Slayers mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới werebackup 50 clan spins, 20 demon art spins, and 2k XP
Mới gettingthere! 25 clan spins
Mới sorryforshutdowns! 25 clan spins and ten demon art spins

Các bước nhập code Project Slayers

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tiến hành tìm và nhấn vào game Project Slayers.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi Code Anime Brawl: ALL OUT để nhận nhiều quà tặng

code project slayers 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn phím M và nhấn vào biểu tượng cuốn sách.

code project slayers 2 jpg

Bước 3: Tiến hành, nhập mã code Project Slayers vào ô trống và nhấn Gửi mã.

code project slayers 3 jpg

Trong các chia sẻ ở trên, là tất cả những gì mà mọi người chơi đang tìm kiếm để biết được cách nhập code Project Slayers nhận quà tặng trong game. Cùng với đó, chia sẻ ngay Website ThaoCode để nhận thêm nhiều quà tặng và mã code mới nhất tháng 06/2024 của các dòng game hiện nay nhé.